Jurassic World: Fallen Kingdom

5 nhân vật bị fan ghét cay ghét đắng và muốn cho khủng long xơi tái trong 'Jurassic World: Fallen Kingdom'

Anh AnhĐăng lúc

Hãng phim Universal vừa cho ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim "Jurassic World: Fallen Kingdom", đây cũng là phần tiếp theo của bom tấn "Jurassic Park" (2015) và hứa hẹn sẽ lại tiếp tục phá kỉ lục phòng vé mùa hè năm sau.

Lần này, sự hợp tác giữa đạo diễn J.A.Bayona và biên kịch Colin Trevorrow không chỉ đem đến cốt truyện hấp dẫn hơn mà còn góp phần đặt nền móng cho những phần tiếp theo.

Chris Pratt và Bryce Dallas Howard vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn Owen Grady và Claire Dearing. Ngoài ra, B.D.Wong vẫn quay lại với vai tiến sĩ Henry Wu và đặc biệt là sự tái xuất của Jeff Goldblum trong vai tiến sĩ Ian Malcolm sau 20 năm kể từ The Lost World: Jurassic Park của Steven Spielberg.

Đương nhiên, một bộ phim chỉ toàn khủng long thì thế nào cũng có kẻ phải hi sinh. Sau đây là danh sách các nhân vật tốt nhất nên bị khủng long xơi tái cho đỡ chật đất:

5. Tiến sĩ Henry Wu:

Nhà di truyền học này sẽ trở lại và hỗ trợ hoàn thiện một loài khủng long lai điều chỉnh gen được gọi là Indominus Rex, nhưng đó không phải là tất cả. Hắn còn ngấm ngầm hợp tác cùng Vic Hoskins với mong muốn sự dụng khủng long cho mục đích quân sự, đây cũng là khía cạnh sẽ được khai thác triệt để hơn trong Fallen Kingdom. Bị kết liễu bởi một con Velociraptor có lẽ sẽ là bản án thích đáng cho một tên vô lương tâm như hắn.

4. Claire Dearing:

Khả năng chuyên môn của Claire có thể là một trong những lý do dẫn đến sự sụp đổ của công viên. Ở phần đầu, cô đã có cái kết không mấy tốt đẹp chỉ vì sự bồng bột của bản thân. May mắn thay, lần này Claire lại là một trong hai nhân vật chính nên khả năng cô hi sinh là rất thấp.

3. Benjamin Lockwood:

James Cromwell sẽ tham gia Jurassic World với vai diễn Benjamin Lockwood- một trong những cộng sự trước đây của John Hammond từng tham gia phát triển công nghệ nhân bản khủng long. Cho đến nay, chúng ta chỉ mới chứng kiến cái chết của hai tên đứng đầu tổ chức là Peter Ludlow (do Arliss Howard thủ vai) và Simon Masrani (do Irrfan Khan thủ vai). Người hâm mộ sẽ cực kỳ mát lòng mát dạ nếu Benjamin Lookwood cũng có cái kết tương tự như John Hammond.

2. Tiến sĩ Ian Malcolm:

Một trong những điểm đáng chú ý nhất bộ phim lần này đó là sự trở lại của Jeff Goldblum trong vai tiến sĩ Ian Malcolm. Mặc dù Jurassic Park có truyền thống không xuống tay với các nhân vật chính nhưng đối với tuyến nhân vật phụ (dù có nổi bật đi chăng nữa) lại là chuyện khác, với các minh chứng điển hình như tiến sĩ  Arnold hay Vic Hoskins. Biết đâu sự xuất hiện của tiến sĩ Malcolm trong Jurassic World cũng chính là giây phút tiễn biệt đối với nhân vật này thì sao?

1. Bất kì đứa nhóc khó ưa nào

Jurassic Park có truyền thống nhất định phải chừa chỗ cho một diễn viên nhí nào đó, không biết biên kịch có ý đồ gì khi liên tiếp xây dựng hình tượng những đứa trẻ nghịch ngợm chỉ biết gây phiền toái cho mọi người xung quanh.  Có lẽ đây là một cách để  tạo thêm công ăn việc làm cho nhân vật chính mà cụ thể ở đây là đi dọn dẹp hậu quả. Nhưng rõ ràng là nhà sản xuất đâu thể tàn nhẫn xuống tay với bọn trẻ con, không thì có lẽ Jurassic World đã phải gắn thêm tag phim kinh dị rồi.

Trailer phim.

Jurassic World: Fallen Kingdom dự kiến khởi chiếu từ 22/06/2018.

BÀI VIẾT

Anh Anh