Dương Mịch

Cùng điểm qua 4 sao nhí Hoa ngữ đình đám vẫn duy trì được phong độ ở thời điểm hiện tại ảnh 0

Tiểu Hoa đán đình đám 8x là 1 trong những sao nhí được đông đảo khán giả yêu mến. Gia nhập làng giải trí từ năm 4 tuổi, Dương Mịch đã gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn đầu tay trong bộ phim Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi.

Cùng điểm qua 4 sao nhí Hoa ngữ đình đám vẫn duy trì được phong độ ở thời điểm hiện tại ảnh 1

Với ngoại hình xinh xắn cùng lối diễn xuất vô cùng tự nhiên, cô nàng đã nhận được đông đảo sự yêu mến từ phía khán giả và cũng trở thành gương mặt nhí được nhiều đạo diễn săn đón. Cũng qua vai diễn này, Dương Mịch dần lấn sân vào làng điện ảnh và thường xuyên có cơ hội hợp tác với nhiều diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, tác phẩm mà cô nàng để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả chính là Thần điêu đại hiệp (2006). Với vai diễn Quách Tương, Dương Mịch đã thể hiện vô cùng xuất sắc nội tâm của nhân vật này, nhiều ý kiến còn cho rằng: “Vai diễn Quách Tương dường như đã đo ni đóng giày cho cô nàng vậy”.

Ngô Lỗi

Cùng điểm qua 4 sao nhí Hoa ngữ đình đám vẫn duy trì được phong độ ở thời điểm hiện tại ảnh 2

Có thể nói Ngô Lỗi là 1 trong những sao nhí thành công nhất nhì ở thời điểm hiện tại, gia nhập làng giải trí từ năm 3 tuổi. Ngô Lỗi đã sở hữu kha khá các tác phẩm truyền hình cũng như thường xuyên xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo. Sở hữu ngoại hình vô cùng bụ bẫm, đáng yêu, anh chàng đã nhận về được vô số sự yêu mến của khán giả qua vai diễn tiểu Na Tra trong tác phẩm truyền hình đình đám 1 thời – Phong thần bảng: Phụng Minh Kỳ Sơn.

Cùng điểm qua 4 sao nhí Hoa ngữ đình đám vẫn duy trì được phong độ ở thời điểm hiện tại ảnh 3

Đã hơn 11 năm trôi qua, Ngô Lỗi của hiện tại đã dần chững chạc và điển trai hơn trước đây rất nhiều, những tác phẩm mà anh chàng tham gia đều gây được tiếng vang lớn như: Lang Nha Bảng, Đấu Phá Thương Khung,...Nam diễn viên còn được khán giả công nhận là 1 trong những “tiểu thịt tươi thế hệ 9x” thực lực nhất nhì ở thời điểm hiện tại.

Dương Tử

Cùng điểm qua 4 sao nhí Hoa ngữ đình đám vẫn duy trì được phong độ ở thời điểm hiện tại ảnh 4

Bén duyên với nghiệp diễn xuất từ khá sớm, Dương Tử đã gây ấn tượng mạnh với khán giả qua loạt tác phẩm ăn khách như: Như thử xuất sơn, Huyền Trang bí sử,…Sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng lối diễn xuất vô cùng tự nhiên. Sau khi tác phẩm truyền hình Nhà có trai có gái do cô nàng tham gia đã gây được tiếng vang vô cùng lớn, đưa tên tuổi của Dương Tử đến gần hơn với khán giả.

Cùng điểm qua 4 sao nhí Hoa ngữ đình đám vẫn duy trì được phong độ ở thời điểm hiện tại ảnh 5

Hiện tại, Dương Tử là 1 trong những tiểu Hoa 9x đình đám nhất nhì làng điện ảnh Hoa ngữ, những tác phẩm mà cô nàng tham gia đều gây được tiếng vang vô cùng lớn như: Hương Mật Tựa Khói Sương, Thân Ái Nhiệt Ái,…Nhờ lối diễn xuất độc đáo cùng “phản ứng hoá học” với các nam diễn viên vô cùng tốt, sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên ngày càng lên như diều gặp gió.

Quan Hiểu Đồng

Cùng điểm qua 4 sao nhí Hoa ngữ đình đám vẫn duy trì được phong độ ở thời điểm hiện tại ảnh 6

Sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật, Quan Hiểu Đồng đã sớm có cơ hội được thử sức mình với vai trò là 1 diễn viên từ khi còn rất nhỏ. Tác phẩm đầu tiên mà cô nàng tham gia phải kể đến Yên Hải Phù Trầm, với ngoại hình duyên dáng cùng lối diễn xuất độc đáo, Quan Hiểu Đồng ngày càng được đông đảo khá  giả chú ý và rơi vào mắt xanh của nhiều đạo diễn danh tiếng. Nữ diễn viên sinh năm 1997 đã sở hữu cho mình 1 gia tài phim đồ sộ tới gần 100 bộ phim mà cô nàng từng góp mặt.

Cùng điểm qua 4 sao nhí Hoa ngữ đình đám vẫn duy trì được phong độ ở thời điểm hiện tại ảnh 7

Hiện tại, con đường sự nghiệp của nữ diễn viên ngày 1 thăng tiến hơn, giúp cô nàng được nhiều khán giả yêu mến và bầu chọn để trở thành 1 trong tứ tiểu Hoa đán thế hệ mới. Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, vào tháng 6/2017, Quan Hiểu Đồng công khai mối quan hệ với nam ca sĩ Lộc Hàm. Tuy nhiên, mối tình này đã không được cộng đồng mạng chúc phúc vì cho rằng cả 2 không xứng với nhau, kể từ sau khi công khai mối quan hệ này sự nghiệp của cô nàng dường như bị tụt dốc 1 cách thê thảm.