Phim Ảnh

Top 30 diễn viên Hàn hot nhất tháng 2: Park Seo Joon - Hyun Bin đứng sau dàn sao 'Ký sinh trùng'

Theo Soompi
Chia sẻ

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã thực hiện khảo sát mức độ quan tâm của công chúng đối với tên tuổi của các diễn viên điện ảnh trong tháng Hai. Xem kết quả dưới bài viết này!

Vào ngày 08/03 vừa qua, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng sự nổi tiếng của các diễn viên điện ảnh. Bảng xếp hạng này được tạo nên từ việc phân tích dữ liệu về mức độ phủ sóng, tham gia của khán giả, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, thu thập được từ ngày 06/02 đến 07/03. Theo đó, kết quả là:

Các diễn viên của bộ phim ăn khách Ký sinh trùng đã thống trị danh sách tháng này, họ giành ba vị trí cao nhất trong tháng 3. Nếu tính thêm Park Seo Joon - người xuất hiện với vai diễn cameo trong bộ phim, thì chúng ta có đến 4 ngôi sao của tác phẩm này chiếm lĩnh bảng xếp hạng.

Park Seo Joon.

Do đó, diễn viên Song Kang Ho, Jo Yeo Jeong và Lee Jung Eun lần lượt vươn lên 3 vị trí đầu bảng trong tháng. Chỉ số danh tiếng thương hiệu của Song Kang Ho tăng lên tới 10.978.294 điểm, trong khi bạn diễn Jo Yeo Jeong theo sát phía sau với tổng chỉ số 9.668.655. Cuối cùng, Lee Jung Eun đã ghi được tổng chỉ số là 7,769,994 điểm.

Song Kang Ho.

Jo Yeo Jeong.

Lee Jung Eun.

Tiếp đến, Park Seo Joon đứng hạng 4. Ngoài ra, một số ngôi sao khác của bị phim xuất hiện trong danh sách gồm Choi Woo Sik ở hạng 7, Lee Sun Gyun hạng 8, Park So Dam hạng 12 và Jang Hye Jin ở hạng 14.

Cặp đôi gây sốt của drama Hạ cánh nơi anh gồm Hyun Bin và Son Ye Jin cũng đã xuất hiện trong bảng xếp hạng ở hạng 5 - 6.

Hyun Bin - Son Ye Jin.

Dưới đây là những cái tên trong Top 30

Song Kang Ho
Jo Yeo Jeong
Lee Jung Eun
Park Seo Joon
Hyun Bin
Son Ye Jin
Choi Woo Shik
Lee Sun Gyun
Gong Yoo
Kim Da Mi
Kim Hye Soo
Park So Dam
Lee Kwang Soo
Jang Hye Jin
Jung Woo Sung
Lee Byung Hun
Park Hae Jin
Kim Min Jae
Shim Eun Kyung
Ahn Jae Hong
Lee Jung Jae
Kim Nam Gil
Kim Min Hee
Kim Ji Young
Lee Yi Kyung
Yoo Jae Myung
Park Myung Hoon
Lee Young Ae
Jeon Do Yeon

Kang Ha Neul

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN