Bí mật đó chính là Cathy (Kelly Reilly) - chủ một tiệm hoa - người mà Lewis luôn nung nấu ý định sẽ trả thù. Hắn đã bắt cóc Cathy ngay giữa ban ngày và nhốt trong một căn phòng với diện tích vỏn vẹn 10ft (~9m²) tại ngôi nhà nằm hoàn toàn biệt lập của mình. Trong không gian được cách âm hoàn toàn đó, Lewis đã gay gắt tra khảo cô gái tội nghiệp trong suốt một ngày dài - và hắn hi vọng những câu trả lời đầy thù hằn của Cathy sẽ hé lộ những bí mật mà mình đang mong đợi.

Liệu Cathy có tiết lộ những gì mà mình biết? Liệu cô ấy có thể trốn thoát được khỏi kẻ đã bắt cóc mình? Liệu Cathy có tiết lộ những gì mà mình biết? Liệu cô ấy có thể trốn thoát được khỏi kẻ đã bắt cóc mình?

Cùng với những nút thắt kịch tính, những ngã rẽ bất ngờ, đi kèm với trò chơi “mèo vờn chuột” đáng sợ này còn là những hậu quả liên quan tới sự sống và cái chết… Trailer khiến người xem cảm thấy nghẹt thở với những cảnh quay trong phòng kín. Nhìn Cathy bị nhốt và tìm mọi cách để thoát ra, thậm chí tự gây thương tích cho mình, tín đồ phim kinh dị không khỏi liên tưởng đến series phim kinh dị lừng danh Saw. Tuy nhiên, khác với câu chuyện về gã Jigsaw, 10×10 chỉ có 1 nạn nhân duy nhất.

10X10: Một phiên bản khác của phim kinh dị Saw?10X10: Một phiên bản khác của phim kinh dị Saw?

Phim có sự tham gia của các diễn viên Kelly Reilly, Luke Evans, Noel Clarke, Keila Brown, Christian Michael Meier, Benjamin Hoetjes, Jill Winternitz, Jason Maza, Stacey Hall và Robbie Scotcher…

10X10: Một phiên bản khác của phim kinh dị Saw?10X10: Một phiên bản khác của phim kinh dị Saw?10 X 10 do Suzi Ewing đạo diễn dựa trên kịch bản do Noel Clarke chắp bút. Jason Maza, Maggie Monteith và Noel Clarke giữ vai trò nhà sản xuất của phim. Điều hành sản xuất của phim là Alexandra Stone, Chris Reed, Phil Hunt, Compton Ross, Andy Mayson, Will Clarke và Mike Runagall.

10X10: Một phiên bản khác của phim kinh dị Saw?

Đội ngũ sáng tạo tài hoa phía sau ống kính của 10 X 10 bao gồm quay phim Aaron Reid, Biên tập Ian Davies và Tommy Boulding, Thiết kế sản xuất Paul Burns, Giám sát hiệu ứng hình ảnh Daniel Waterman và Lee Watson, Thiết kế phục trang Sharon Long. Âm nhạc của phim do Christopher Holmes phụ trách.

Trailer 10×10.

10×10 sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 16.03.2018.