Ngồi “chiếc ghế quyền lực” của dự án này là đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng. Sau khi bộ phim đầu tay 12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy đoạt giải Cánh Diều Vàng cho Đạo diễn xuất sắc nhất, phải mất hai năm, anh mới “chịu” trở lại phim trường.

Sắc đỏ Noel ngập tràn với tác phẩm ngôn tình ‘100 Ngày bên em’Vừa qua, thế hệ “nam thanh nữ tú” 100 Ngày bên em đã có dịp hội ngộ để chụp một bộ ảnh Giáng Sinh siêu lung linh “giải cơn khát” cho các khán giả đang háo hức chờ đợi phim từng ngày.

Jun Phạm và Khả Ngân liên tục chọc ghẹo chú cún cưng Jun Phạm và Khả Ngân liên tục chọc ghẹo chú cún cưng

Diện trang phục sắc đỏ trẻ trung đậm chất Noel, Jun Phạm, Khả Ngân, Lê Tam Triều Dâng, Bê Trần, Gin Tuấn Kiệt và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng vui vẻ tạo dáng bên nhau. Sau khi trải qua hơn một tháng quay phim, giữa họ đã có sự ăn ý “hợp rơ” nhất định. Chính vì vậy, buổi chụp hình diễn ra nhanh chóng và hết sức thoải mái. Đặc biệt, bộ ảnh này còn có sự tham gia của “vũ khí đặc biệt” là hai chú cún xinh xinh, đủ sức “đốn tim” tất cả mọi người.

Gin Tuấn Kiệt và Lê Tam Triều Dâng. Gin Tuấn Kiệt và Lê Tam Triều Dâng.

“Mặc kệ” mọi người tất bật chuẩn bị cho buổi chụp hình thì Jun Phạm Khả Ngân tranh thủ “làm việc riêng” đó là thi tài ném phi tiêu mà bất phân thắng bại rồi cùng nhau chọc ghẹo chú cún cưng đến tội nghiệp nhưng khi bắt đầu buổi chụp hình thì lại rất tình cảm… hy vọng đôi trai tài gái sắc này sẽ có một đám cưới đầy lãng mạn trong 100 Ngày bên em?

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng dàn diễn viên trong phim Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng dàn diễn viên trong phim

Đều là những diễn viên trẻ nên trong hậu trường, dàn cast 100 Ngày bên em thoải mái tung hứng với nhau, tiếng cười vang lên không ngớt. Đóng máy vào 01.11 vừa qua, ekip 100 Ngày bên em đã phải rong ruổi suốt hơn một tháng, di chuyển liên tục giữa Sài Gòn và Đà Lạt trong lịch quay vô cùng dày đặc để có thể đem đến cho khán giả những khung hình đẹp nhất.

Hậu trường vui nhộn.

B Trần lẻ bóng một mình. B Trần lẻ bóng một mình.

100 Ngày bên em là câu chuyện về thời thanh xuân với những rung động và hoài bão trẻ trung sôi nổi. Dàn cast của phim gồm hai thế hệ diễn viên nổi tiếng: Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Lê Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân… dự kiến khởi chiếu 2018.