Những năm gần đây, sao Việt đã dành nhiều thời gian cho việc tập thể dục, đặc biệt môn yoga là bộ môn thể thao được các người đẹp ưu ái và lựa chọn hàng đầu. Bởi tập yoga không chỉ tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể mà còn giúp người tập khỏe mạnh và linh hoạt hơn, giúp tinh thần người tập luôn sảng khoái, giảm stress và hỗ trợ rất hiệu quả cho người muốn giảm cân.

Hồ Ngọc Hà

“Nữ hoàng giải trí” luôn là người đi đầu trong việc tập luyện thể thao, có lẽ đây cũng chính là lí do vì sao cô ca sĩ luôn giữ được vóc dáng săn chắc cùng vòng eo thon. Bức hình Hồ Ngọc Hà thực hiện động tác “trồng chuối” bên cạnh bờ biển từng “gây sốt” và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ. “Nữ hoàng giải trí” luôn là người đi đầu trong việc tập luyện thể thao, có lẽ đây cũng chính là lí do vì sao cô ca sĩ luôn giữ được vóc dáng săn chắc cùng vòng eo thon. Bức hình Hồ Ngọc Hà thực hiện động tác “trồng chuối” bên cạnh bờ biển từng “gây sốt” và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ.
Với trang phục bó sát, động tác này khiến cô khoe trọn các đường cong quyến rũ nhất của cơ thể. Với trang phục bó sát, động tác này khiến cô khoe trọn các đường cong quyến rũ nhất của cơ thể.
Tư thế cây cột với kĩ năng giữ chân thẳng đứng một góc 90 độ so với mặt đất khá khó và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Tư thế cây cột với kĩ năng giữ chân thẳng đứng một góc 90 độ so với mặt đất khá khó và không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Những tư thế tập Yoga khó đỡ của sao Việt ảnh 3

Với đôi chân dài, nữ huấn luyện viên The Face có nhiều lợi thế hơn trong việc thực hiện những động tác yêu cầu độ dẻo dai cao. Với đôi chân dài, nữ huấn luyện viên The Face có nhiều lợi thế hơn trong việc thực hiện những động tác yêu cầu độ dẻo dai cao.

Những tư thế tập Yoga khó đỡ của sao Việt ảnh 5

Bên cạnh yếu tố rèn luyện về thể lực, Hồ Ngọc Hà còn luôn quan tâm tới sự thẩm mỹ trong từng động tác. Bên cạnh yếu tố rèn luyện về thể lực, Hồ Ngọc Hà còn luôn quan tâm tới sự thẩm mỹ trong từng động tác.

Phương Linh

Một thời gian dài trở lại đây, các khán giả không còn thấy bóng dáng Phương Linh trong các hoạt động nghệ thuật cũng như sản phẩm âm nhạc. Thay vào đó, cô ca sĩ chăm chỉ khoe những động tác Yoga trên mạng xã hội facebook. Với yêu cầu về độ khó không hề thấp, chắc chắn rằng Phương Linh phải bỏ khá nhiều thời gian trong phòng tập mới có thể thực hiện được.

Nhiều bạn bè và khán giả khá bất ngờ khi thấy hình ảnh ca sĩ Phương Linh cùng những động tác Yoga không hề đơn giản. Nhiều bạn bè và khán giả khá bất ngờ khi thấy hình ảnh ca sĩ Phương Linh cùng những động tác Yoga không hề đơn giản.

Những tư thế tập Yoga khó đỡ của sao Việt ảnh 8

Ở độ tuổi trên 30, việc giữ được sự dẻo dai như thế này quả thực không phải là chuyện dễ dàng. Ở độ tuổi trên 30, việc giữ được sự dẻo dai như thế này quả thực không phải là chuyện dễ dàng.

Những tư thế tập Yoga khó đỡ của sao Việt ảnh 10

Phương Linh đều dành thời gian riêng mỗi ngày trong phòng tập. Phương Linh đều dành thời gian riêng mỗi ngày trong phòng tập.

Những tư thế tập Yoga khó đỡ của sao Việt ảnh 12

Những tư thế tập Yoga khó đỡ của sao Việt ảnh 13

Tư thế “trồng chuối” đòi hỏi nhiều kĩ thuật cao mà Hồ Ngọc Hà đã làm cũng không làm khó được Phương Linh. Tư thế “trồng chuối” đòi hỏi nhiều kĩ thuật cao mà Hồ Ngọc Hà đã làm cũng không làm khó được Phương Linh.

Phạm Hương

“Hoa hậu quốc dân” cũng từng làm dân tình một phen “chao đảo” khi đăng tải những bức hình cô tập luyện Yoga bên bờ biển trong chuyến du lịch Thái Lan.

Những tư thế tập Yoga khó đỡ của sao Việt ảnh 15

Các động tác giúp Phạm Hương khoe trọn các đường cong nuột nà cùng vóc dáng cân đối. Các động tác giúp Phạm Hương khoe trọn các đường cong nuột nà cùng vóc dáng cân đối.

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh tranh thủ tập luyện những động tác Yoga ngay tại phòng riêng. Angela Phương Trinh tranh thủ tập luyện những động tác Yoga ngay tại phòng riêng.
Cô diễn viên xinh đẹp cũng khá chăm chút cho vóc dáng của mình bằng cách thực hiện các bài tập thường xuyên. Cô diễn viên xinh đẹp cũng khá chăm chút cho vóc dáng của mình bằng cách thực hiện các bài tập thường xuyên.