Hồ Ngọc Hà

Trong đêm nhạc Love Song vừa qua Hà Hồ ngoài việc đắm chìm trong những cảm xúc bất tận của âm nhạc còn khiến khán giả ngây ngất với mái tóc buộc nửa đầu tông nâu buông dài cực kỳ mộng mơ. Trong đêm nhạc Love Song vừa qua Hà Hồ ngoài việc đắm chìm trong những cảm xúc bất tận của âm nhạc còn khiến khán giả ngây ngất với mái tóc buộc nửa đầu tông nâu buông dài cực kỳ mộng mơ.

Thanh Hằng

Bạn thân của Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu kỳ cựu Thanh Hằng lại trông cực kỳ khỏe khoắn với mái tóc bím được thắt sát da đầu theo phong cách hiphop. Bạn thân của Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu kỳ cựu Thanh Hằng lại trông cực kỳ khỏe khoắn với mái tóc bím được thắt sát da đầu theo phong cách hiphop.

Bảo Thy

Trong tạo hình của stylist Đỗ Long, Bảo Thy trông trưởng thành hơn với mái tóc được búi gọn nhẹ màu hạt dẻ nổi bật trên tông da trắng sáng của cô nàng. Trong tạo hình của stylist Đỗ Long, Bảo Thy trông trưởng thành hơn với mái tóc được búi gọn nhẹ màu hạt dẻ nổi bật trên tông da trắng sáng của cô nàng.

Khởi My

Cô gái chẳng bao giờ già đi, Khởi My luôn trung thành với tóc mái thưa tông nâu đỏ cực kỳ đáng yêu. Cô gái chẳng bao giờ già đi, Khởi My luôn trung thành với tóc mái thưa tông nâu đỏ cực kỳ đáng yêu.

Giang Hồng Ngọc

Quán quân The X factor, Giang Hồng Ngọc trông vừa quyến rũ vừa dịu dàng với mái tóc bím đuôi cá màu cà phê. Quán quân The X factor, Giang Hồng Ngọc trông vừa quyến rũ vừa dịu dàng với mái tóc bím đuôi cá màu cà phê.

Ngọc Thảo

“Phở” Ngọc Thảo thùy mị với mái tóc ombre đen nâu được buộc hững hờ giúp tôn thêm vẻ nữ tính của cô. “Phở” Ngọc Thảo thùy mị với mái tóc ombre đen nâu được buộc hững hờ giúp tôn thêm vẻ nữ tính của cô.

Helly Tống

Helly Tống bắt mốt cực nhanh với kiểu tóc bím một đuôi râu tôm hot trend xuân hè. Helly Tống bắt mốt cực nhanh với kiểu tóc bím một đuôi râu tôm hot trend xuân hè.

Lona Huỳnh

Huỳnh Hồng Loan, “người yêu tin đồn” của Sơn Tùng MTP trông sang trọng hơn với kiểu tóc buộc thấp này. Huỳnh Hồng Loan, “người yêu tin đồn” của Sơn Tùng MTP trông sang trọng hơn với kiểu tóc buộc thấp này.

DJ Tyty

DJ Tyty vui nhộn và khác lạ hơn với mái tóc bob được nhuộm màu nâu nhạt. DJ Tyty vui nhộn và khác lạ hơn với mái tóc bob được nhuộm màu nâu nhạt.

Mùa hè với nhiệt độ ngày càng tăng cao thì buộc tóc lên và chừa lại phần mái sẽ là gợi ý dành cho bạn như Tyty

Hằng Bingboong

Hằng Bingboong nổi bật với mái tóc xanh tím gợn sóng. Hằng Bingboong nổi bật với mái tóc xanh tím gợn sóng.

Thanh Mai

Nếu như bạn không biết làm cách nào để uốn cong phần tóc mái của mình thì hình ảnh của cô bạn Thanh Mai sẽ phần nào giúp bạn bớt mơ hồ hơn. Nếu như bạn không biết làm cách nào để uốn cong phần tóc mái của mình thì hình ảnh của cô bạn Thanh Mai sẽ phần nào giúp bạn bớt mơ hồ hơn.

MLee

MLee nhí nhảnh tuyệt đối với mái tóc bím đuôi tôm hai bên cực chất. MLee nhí nhảnh tuyệt đối với mái tóc bím đuôi tôm hai bên cực chất.