Được biết đây là cặp đôi tới từ nước Úc, các bước trang điểm được cô bạn gái làm cẩn thận theo từng bước khiến anh chàng “nhăn mặt” chịu trận. Từ lớp kem nền, vẽ sống mũi, kẻ mắt… dám cá đây là lần đầu tiên anh chàng tên Gabriel được bôi những thứ này lên mặt. Các đường kẻ eyeliner, và thậm chí là đánh môi màu hồng đều được cô bạn gái sử dụng. Kết quả thật khộng ngờ khi chính anh chàng cũng ngạc nhiên và cảm thấy mình quyến rũ trong bộ dạng mới.

Một clip nữa cũng nhận được khá nhiều sự thích thú khi cô bạn gái lần này không chỉ đơn giản là trang điểm cho bạn trai mà còn đeo thêm các phụ kiện như khuyên tai, vòng cổ…thậm chí “ác” nhất là phần bắt anh chàng này đi ra phố với bộ dạng mới được “tân trang” lại như thế. Và mặc dù vô cùng ngại nhưng để chiều lòng bạn gái của mình thì anh chàng cũng đi xuống phố thật mặc bao ánh nhìn và tiếng cười từ mọi người xung quanh. “Đây là một trong những điều điên rồ nhất mà tôi từng làm trong cuộc đời” – cậu bạn trai nói. Nhưng đáp lại đó là sự thích thú tột cùng từ cô bạn gái khi thấy chàng người yêu của mình lại dễ thương tới vậy.

Mọi khi, trào lưu này thường được làm ngược lại, tức là các anh chàng sẽ lần đầu đụng tới những món đồ trang điểm và tự tay kẻ vẽ cho khuôn mặt của bạn gái mình. Tuy những vật dụng như kem nền, son môi, kẻ mắt…các chàng đều nhìn thấy mỗi ngày khi phải đợi bạn gái make up, nhưng khi tận tay đụng tới và áp dụng thì mới thấy rõ sự ngố của những anh bạn trai này. Và thường thì các cô nàng sẽ trở nên “gớm” một cách vô cùng dễ thương qua chính bàn tay của người mình yêu. Ở Việt Nam, một trong những clip make up cho bạn gái được xem nhiều nhất đến từ cặp đôi Andree Right Hand và Ngọc Thảo. Mời các bạn cùng xem dưới đây để thấy được anh chàng rapper này lóng ngóng trang điểm cho bạn gái hotgirl như nào nhé:

Rõ ràng, những thử thách trên đây đều cực kì vui và khiến các cặp đôi thêm hiểu nhau hơn nhiều hơn. Đây là một trong những trào lưu được yêu thích bởi khá nhiều đôi trai gái trên toàn thế giới. Thông qua thử thách thú vị này, các chàng trai của chúng ta có lẽ sẽ phần nào hiểu hơn cho con gái một chút khi phải chờ đợi các nàng trang điểm mỗi khi ra đường phải không nào?