Tự nhiên tuyệt đối với son môi hồng

Hè về không thể thiếu đi màu son hồng, giúp đôi môi căn mọng tự nhiên và rạng ngời một cách trong suốt. Hè về không thể thiếu đi màu son hồng, giúp đôi môi căn mọng tự nhiên và rạng ngời một cách trong suốt.

Dịu mát ngày hè với tông trang điểm trong suốt của cô bạn Thanh MaiDịu mát ngày hè với tông trang điểm trong suốt của cô bạn Thanh Mai

Son kem của NYX ra đời là sự kết hợp mới lạ và hết sức hoàn hảo, mang lại sự mềm mại đánh kinh ngạc cho đôi môi. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng tông son hồng Milan để có làn môi nhẹ nhàng như Thanh Mai, giá của sản phẩm là 279.000 vnd. Son kem của NYX ra đời là sự kết hợp mới lạ và hết sức hoàn hảo, mang lại sự mềm mại đánh kinh ngạc cho đôi môi. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng tông son hồng Milan để có làn môi nhẹ nhàng như Thanh Mai, giá của sản phẩm là 279.000 vnd.
Nhớ là hãy chọn cho mình một tông son phù hợp nhất với màu da, tôn lên vẻ đẹp như có như không một cách tuyệt đối. Nhớ là hãy chọn cho mình một tông son phù hợp nhất với màu da, tôn lên vẻ đẹp như có như không một cách tuyệt đối.

Đáng yêu với má hồng tông cam

Cách nhanh nhất để lấy lại vẻ ngoài tươi tắn chính là chọn đúng má hồng. Cách nhanh nhất để lấy lại vẻ ngoài tươi tắn chính là chọn đúng má hồng.
Gợi ý cho bạn là má hồng tông cam nhẹ nhàng như Thanh Mai sẽ làm gương mặt bạn bừng sáng hơn tông màu hồng thông thường. Gợi ý cho bạn là má hồng tông cam nhẹ nhàng như Thanh Mai sẽ làm gương mặt bạn bừng sáng hơn tông màu hồng thông thường.
Kem phấn trang điểm đa chức năng có khả năng trang điểm má , mắt và môi . Để sở hữu gương mặt thật tươi tắn thì bạn nên sử dụng tông màu C02 bên phải màn hình, giá giao động từ 175.000 vnd Kem phấn trang điểm đa chức năng có khả năng trang điểm má , mắt và môi . Để sở hữu gương mặt thật tươi tắn thì bạn nên sử dụng tông màu C02 bên phải màn hình, giá giao động từ 175.000 vnd
Có tất cả 4 tông màu cho các nàng chọn lựa bao gồm dùng cả cho môi nữa, tiện dụng và tiết kiệm vô cùng. Có tất cả 4 tông màu cho các nàng chọn lựa bao gồm dùng cả cho môi nữa, tiện dụng và tiết kiệm vô cùng.

Nổi bật với son đỏ ấn tượng

Tinh nghịch hơn, hãy chọn son dạng nước màu đỏ nổi bật. Tinh nghịch hơn, hãy chọn son dạng nước màu đỏ nổi bật.

Dịu mát ngày hè với tông trang điểm trong suốt của cô bạn Thanh Mai

Color in liquid lips của Etude House với kết cấu các hạt nước trơn giúp son môi trơn bóng, không vốn cục như những loại son thỏi khác. Color in Liquid Lips chứa sắc tố tạo nên màu sắc, chỉ với một lần thoa sẽ cho đôi môi với sắc màu sống động. Đầu cọ son hình giọt nước dễ sử dụng Color in liquid lips của Etude House với kết cấu các hạt nước trơn giúp son môi trơn bóng, không vốn cục như những loại son thỏi khác. Color in Liquid Lips chứa sắc tố tạo nên màu sắc, chỉ với một lần thoa sẽ cho đôi môi với sắc màu sống động. Đầu cọ son hình giọt nước dễ sử dụng
Nếu như không thích tông màu đỏ như cô bạn Mai Khỉ này thì bạn cũng có thể chọn lựa những tông màu khác với giá 369.000 vnd/ sản phẩm. Nếu như không thích tông màu đỏ như cô bạn Mai Khỉ này thì bạn cũng có thể chọn lựa những tông màu khác với giá 369.000 vnd/ sản phẩm.

Dòng son thần thánh từng làm các nữ sinh xứ Hàn nao núng được quảng cáo bởi giọng ca chính của F(x) - Krystal.