Sơn Tùng M-TP nhận được sự yêu mến của khán giả không chỉ nhờ tài năng mà còn dựa vào phong cách thời trang thu hút và nhan sắc dễ dàng “đốn tim” phái nữ. Với những tấm ảnh thuở bé của Sơn Tùng, khán giả dễ dàng nhận thấy nam ca sĩ gốc Thái Bình sở hữu vẻ điển trai từ nhỏ.

Nhân ngày sinh nhật 24 của Sơn Tùng M-TP, cùng chiêm ngưỡng lại quá trình “dậy thì thành công” của nam ca sĩ đa tài!

Nụ cười “đốn tim” người khác của Sơn Tùng đã phát huy tác dụng ngay từ lúc 3 tuổi. Nét bụ bẫm, đáng yêu của “cậu bé” Sơn Tùng khiến người khác nhìn vào là yêu ngay lập tức. Nụ cười “đốn tim” người khác của Sơn Tùng đã phát huy tác dụng ngay từ lúc 3 tuổi. Nét bụ bẫm, đáng yêu của “cậu bé” Sơn Tùng khiến người khác nhìn vào là yêu ngay lập tức.
Lớn hơn một chút, ngoại hình vẫn không thay đổi ngoài gương mặt ít bầu bĩnh hơn. Lớn hơn một chút, ngoại hình vẫn không thay đổi ngoài gương mặt ít bầu bĩnh hơn.
Sơn Tùng bộc lộ tài năng ca hát từ nhỏ, sở hữu “nhan sắc trời cho”, cậu bé thu hút mọi ánh nhìn. Sơn Tùng bộc lộ tài năng ca hát từ nhỏ, sở hữu “nhan sắc trời cho”, cậu bé thu hút mọi ánh nhìn.
Sơn Tùng tạo dáng chụp ảnh vô cùng đáng yêu với tóc mái lưa thưa. Vẻ thông minh và tính cách lanh lợi được bộc lộ rõ nét trên khuôn mặt. Sơn Tùng tạo dáng chụp ảnh vô cùng đáng yêu với tóc mái lưa thưa. Vẻ thông minh và tính cách lanh lợi được bộc lộ rõ nét trên khuôn mặt.
Vào thời điểm học cấp 2, nam ca sĩ “Chạy ngay đi' bắt đầu để mái xéo - mái tóc thương hiệu của Sơn Tùng, thân hình khá gầy và đen. Vào thời điểm học cấp 2, nam ca sĩ “Chạy ngay đi' bắt đầu để mái xéo - mái tóc thương hiệu của Sơn Tùng, thân hình khá gầy và đen.
Vừa qua tuổi dậy thì, vào năm 2011, Sơn Tùng khiến bao cô gái “liêu xiêu” với vẻ ngoài điển trai và hợp mốt Hàn Quốc lúc bấy giờ. Vừa qua tuổi dậy thì, vào năm 2011, Sơn Tùng khiến bao cô gái “liêu xiêu” với vẻ ngoài điển trai và hợp mốt Hàn Quốc lúc bấy giờ.
Năm 2012, Sơn Tùng được biết đến qua các sáng tác qua mạng, lúc này nam ca sĩ sở hữu vẻ điển trai với làn da trắng và mái tóc đen. Các đường nét như mũi cao, đôi mắt hút hồn và đôi môi quyến rũ 'vạn người mê' bắt đầu phát huy tác dụng. Năm 2012, Sơn Tùng được biết đến qua các sáng tác qua mạng, lúc này nam ca sĩ sở hữu vẻ điển trai với làn da trắng và mái tóc đen. Các đường nét như mũi cao, đôi mắt hút hồn và đôi môi quyến rũ 'vạn người mê' bắt đầu phát huy tác dụng.
Năm 2013, khi bắt đầu dấn thân vào nghề hát, phong cách của nam ca sĩ có nhiều thay đổi, mái tóc cũng được nam ca sĩ đổi màu nhuộm thường xuyên. Riêng khuôn mặt vẫn giữ được những đường nét giống như thuở nhỏ, không có nhiều khác biệt. Năm 2013, khi bắt đầu dấn thân vào nghề hát, phong cách của nam ca sĩ có nhiều thay đổi, mái tóc cũng được nam ca sĩ đổi màu nhuộm thường xuyên. Riêng khuôn mặt vẫn giữ được những đường nét giống như thuở nhỏ, không có nhiều khác biệt.
Năm 2015, lần đầu tiên tham gia lễ trao giải Làn sóng xanh, nam ca sĩ “ẵm gọn” 3 giải thưởng lớn với các HIT như Cơn mưa ngang qua (2012), Nắng ấm xa dần (2013), Chắc ai đó sẽ về (2014)…Mái tóc nhuộm hồng sáng được nam ca sĩ 'lăng xê' triệt để. Năm 2015, lần đầu tiên tham gia lễ trao giải Làn sóng xanh, nam ca sĩ “ẵm gọn” 3 giải thưởng lớn với các HIT như Cơn mưa ngang qua (2012), Nắng ấm xa dần (2013), Chắc ai đó sẽ về (2014)…Mái tóc nhuộm hồng sáng được nam ca sĩ 'lăng xê' triệt để.
Năm 2016, giai đoạn sự nghiệp đi lên, phong cách thời trang và “thần thái” cũng thu hút hơn. Gương mặt toát lên vẻ chững chạc , chuẩn soái ca, các nét mặt vẫn giữ nguyên vẹn như ngày nào. Năm 2016, giai đoạn sự nghiệp đi lên, phong cách thời trang và “thần thái” cũng thu hút hơn. Gương mặt toát lên vẻ chững chạc , chuẩn soái ca, các nét mặt vẫn giữ nguyên vẹn như ngày nào.
Sơn Tùng gây ấn tượng với các sản phẩm “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Lạc trôi”…lúc này nam ca sĩ liên tục thay đổi màu tóc. Sơn Tùng gây ấn tượng với các sản phẩm “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Lạc trôi”…lúc này nam ca sĩ liên tục thay đổi màu tóc.
Mái tóc bạch kim ánh xanh được bình chọn là một trong những kiểu tóc thu hút nhất. Mái tóc bạch kim ánh xanh được bình chọn là một trong những kiểu tóc thu hút nhất.
Sau khi chán tóc màu, Sơn Tùng trở về với tóc đen nguyên thủy. Sau khi chán tóc màu, Sơn Tùng trở về với tóc đen nguyên thủy.

 

Dạo tháng 5 vừa rồi, Sơn Tùng gây sốt khi đăng ảnh khá 'nữ tính' với make - up phần má khá đậm. Không chỉ đánh má hồng phủ kín gò má và sống mũi, nam ca sĩ còn chấm lên đó một ít tàn nhang để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, Sơn Tùng còn tô son cùng tông màu. Dạo tháng 5 vừa rồi, Sơn Tùng gây sốt khi đăng ảnh khá 'nữ tính' với make - up phần má khá đậm. Không chỉ đánh má hồng phủ kín gò má và sống mũi, nam ca sĩ còn chấm lên đó một ít tàn nhang để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, Sơn Tùng còn tô son cùng tông màu.
Tiếp sau đó, Sơn Tùng theo đuổi mái tóc dài chấm cổ cá tính. Tiếp sau đó, Sơn Tùng theo đuổi mái tóc dài chấm cổ cá tính.
Nam ca sĩ gây ấn tượng với phong cách thời trang “đỉnh” và nhan sắc 'vạn người mê” tại sự kiện thời trang Gucci. Nam ca sĩ gây ấn tượng với phong cách thời trang “đỉnh” và nhan sắc 'vạn người mê” tại sự kiện thời trang Gucci.
Trong MV “Chạy ngay đi” phiên bản Remix được tung ra nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 24, Sơn Tùng MTP xuất hiện với mái tóc đen cá tính. Có thể nói, sở hữu nhan sắc bất biến, Sơn Tùng được xem là “mỹ nam” thu hút nhất nhì showbiz Việt! Trong MV “Chạy ngay đi” phiên bản Remix được tung ra nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 24, Sơn Tùng MTP xuất hiện với mái tóc đen cá tính. Có thể nói, sở hữu nhan sắc bất biến, Sơn Tùng được xem là “mỹ nam” thu hút nhất nhì showbiz Việt!