Người hâm mộ không chỉ biết đến Jennifer Phạm là một trong những hoa hậu xinh đẹp của showbiz Việt  mà còn dành một sự quan tâm lớn cho em gái của cô. Jacqueline Phạm sinh ra và lớn lên ở Mỹ, kém chị gái mình 9 tuổi sở hữu gương mặt giống chị nhưng có nhiều nét đẹp hết sức đặc biệt.

Hiện tại cô nàng 24 tuổi  xinh đẹp và tài năng này đang là sinh viên của cùng lúc 2 ngành Dược và Tâm lý học của Đại học California tại Irvine.

Jacqueline khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ trước nhan sắc đậm chất Tây. Jacqueline khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ trước nhan sắc đậm chất Tây.

Người ta vẫn nhớ đến Jennifer Phạm ấy vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị đậm chất Á Đông thì Jacqueline lại giới thiệu nét đẹp mang đậm phong cách của con gái châu Âu với nước da ngăm khỏe khoắn, sống mũi cao, đôi mắt to và sâu cùng thân hình vô cùng đầy đặn và quyến rũ.

Trái ngược với hình tượng đẹp dịu dàng của chị gái. Trái ngược với hình tượng đẹp dịu dàng của chị gái.
Jacqueline có vẻ đẹp gợi cảm, đậm chất châu Âu Jacqueline có vẻ đẹp gợi cảm, đậm chất châu Âu

Theo nhiều nhận định thậm chí cô còn được đem ra so sánh với hoa hậu đẹp nhất hành tinh Aishwarya Rai,  gây ra nhiều tiếc nuối khi cô không tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp hay lấn sân vào làng giải trí.

Nhan sắc em gái Jennifer Phạm được ví von với Hoa hậu Aishwarya Rai Nhan sắc em gái Jennifer Phạm được ví von với Hoa hậu Aishwarya Rai
Hoa hậu Aishwarya bên trái và Jacqueline bên phải có thần thái sang chảnh không kém cạnh. Hoa hậu Aishwarya bên trái và Jacqueline bên phải có thần thái sang chảnh không kém cạnh.

Nổi bật như vậy nhưng đáng bất ngờ ở chỗ cách đây vài năm,  khi lần đầu được báo chí biết đến, Jacqueline Phạm là một cô nàng 9x đang niềng răng với một làn da nâu chụp hình cùng chị gái. Khi đó cô nàng chưa hề chú tâm đến việc làm đẹp, ngược lại hoàn toàn với hiện tại.

Để có được sắc vóc như hiện tại, Jacqueline phải nỗ lực rất nhiều. Để có được sắc vóc như hiện tại, Jacqueline phải nỗ lực rất nhiều.
Nhan sắc hiện tại của em gái nàng hoa hậu Jennifer Phạm dư sức đánh bật hàng loạt tên tuổi đang nổi trong giới sắc đẹp Việt. Nhan sắc hiện tại của em gái nàng hoa hậu Jennifer Phạm dư sức đánh bật hàng loạt tên tuổi đang nổi trong giới sắc đẹp Việt.
Ngoài gương mặt, Jacqueline còn tự tin với thân hình bốc lửa Ngoài gương mặt, Jacqueline còn tự tin với thân hình bốc lửa
Nhiều người hi vọng Jacqueline sớm đi theo con đường nghệ thuật giống chị gái. Nhiều người hi vọng Jacqueline sớm đi theo con đường nghệ thuật giống chị gái.