Trong trận đấu U23 Uzberkistan - Việt Nam tối hôm 7/8, bên cạnh được mãn nhãn với pha bóng hấp dẫn với tỉ số trận đấu 1-1, người hâm mộ còn bị “hớp hồn” với nhan sắc của nữ CĐV được cầu thủ Phan Văn Đức tặng vòng nguyệt quế.

Theo hình ảnh ghi lại , tiền vệ SLNA bất ngờ tặng vòng nguyệt quế cho một nữ CĐV xinh xắn trên khán đài khiến dàn cổ động viên dậy sóng xôn xao.

Sau khi tìm hiểu, cô gái đó là Nguyễn Ngọc Nữ từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, được xem là “người yêu tin đồn” của chàng cầu thủ tài ba Phan Văn Đức. Sau vòng chung kết U23 châu Á, có nhiều thông tin cho rằng Ngọc Nữ và Văn Đức đang hẹn hò. Tuy nhiên, Ngọc Nữ cho biết hai người chỉ là bạn thân.

Ngay khi nhận vòng nguyệt quế, cầu thủ SLNA  bất ngờ tặng vòng nguyệt quế cho một nữ CĐV xinh xắn trên khán đài. Ngay khi nhận vòng nguyệt quế, cầu thủ SLNA  bất ngờ tặng vòng nguyệt quế cho một nữ CĐV xinh xắn trên khán đài.
Cô gái lập tức nổi bật trên khắp trang mạng xã hội và trở thành cô gái xinh đẹp nhất đêm qua. Mỹ nhân đó chính là Nguyễn Ngọc Nữ (1994), từng lọt top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô gái lập tức nổi bật trên khắp trang mạng xã hội và trở thành cô gái xinh đẹp nhất đêm qua. Mỹ nhân đó chính là Nguyễn Ngọc Nữ (1994), từng lọt top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.
Được biết, trước đó, cô từng dính tin đồn hẹn hò với cầu thủ Phan Văn Đức nhưng hai người phủ nhận mối quan hệ này. Được biết, trước đó, cô từng dính tin đồn hẹn hò với cầu thủ Phan Văn Đức nhưng hai người phủ nhận mối quan hệ này.
Sở hữu nụ cười tỏa sáng và gương mặt phúc hậu, Ngọc Nữ đạt gây ấn tượng trong cuộc thi nhan sắc năm 2017. Sở hữu nụ cười tỏa sáng và gương mặt phúc hậu, Ngọc Nữ đạt gây ấn tượng trong cuộc thi nhan sắc năm 2017.
Người đẹp khoe vóc dáng nóng bỏng trong trang phục thể thao. Người đẹp khoe vóc dáng nóng bỏng trong trang phục thể thao.
Người đẹp cổ vũ cho các đội bóng tham gia World Cup 2018. Người đẹp cổ vũ cho các đội bóng tham gia World Cup 2018.
Ngọc Nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp thánh thiện và vóc dáng thon thả gợi cảm Ngọc Nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp thánh thiện và vóc dáng thon thả gợi cảm

Nhan sắc người yêu tin đồn của Phan Văn Đức, cô gái bị ghen tị nhất trận bóng U23 Việt Nam  U23 Uzbekistan

Ngọc Nữ tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng dừng cuộc thi sau đó vì lí do công việc. Ngọc Nữ tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng dừng cuộc thi sau đó vì lí do công việc.