Mới đây, diễn viên Nhã Phương gây chú ý khi xuất hiện thân thiết cùng cô gái xinh đẹp như hotgirl. Cả hai đọ sắc cùng nhau, cô gái này nổi bật không thua kém Nhã Phương. Sau khi tìm hiểu, dân mạng tá hỏa khi phát hiện đây chính là em dâu của nữ diễn viên.

Nhã Phương xuất hiện trong một sự kiện, đi cùng là cô gái cựa kỳ xinh đẹp (đầm trắng). Cô gái này chính là em dâu của Nhã Phương, nhan sắc không thua kém chị dâu là mấy khi đứng cùng. Nhã Phương xuất hiện trong một sự kiện, đi cùng là cô gái cựa kỳ xinh đẹp (đầm trắng). Cô gái này chính là em dâu của Nhã Phương, nhan sắc không thua kém chị dâu là mấy khi đứng cùng.
Cô em dâu xinh đẹp của Nhã Phương. Cô em dâu xinh đẹp của Nhã Phương.

Theo tìm hiểu, cô gái này chính là em dâu của Nhã Phương có tên là Tường Vy, sinh năm 1996.  Tường Vy là vợ của Nhất Nguyên – cậu em trai duy nhất trong gia đình có 5 chị em của Nhã Phương. Tường Vy và Nhất Nguyên kết hôn từ năm 2015 và hiện đã có một em bé.

Tường Vy sở hữu nhan sắc tươi trẻ, thu hút không thua kém hotgirl. Hiện tại cô đang làm công việc kinh doanh thời trang. Tường Vy sở hữu nhan sắc tươi trẻ, thu hút không thua kém hotgirl. Hiện tại cô đang làm công việc kinh doanh thời trang.
Tường Vy rất thân thiết với các chị chồng. Tường Vy rất thân thiết với các chị chồng.
Cô đi ủng hộ chương trình của Trường Giang. Cô đi ủng hộ chương trình của Trường Giang.
Cô cùng đi du lịch với Nhã Phương. Cô cùng đi du lịch với Nhã Phương.