Vào ngày hôm nay, 90 triệu con người Việt Nam cùng vỡ òa trước trận bóng lịch sử sau 10 năm chờ đợi khi đội tuyển bóng đá Việt Nam đã giành giải vô địch AFF Cup 2018 với chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ Malaysia.

Hòa vào niềm vui chiến thắng, người người nhà nhà ăn mừng theo cách riêng. Không ngoại lệ, các mỹ nhân Việt cũng diện đồ, khoe sắc hòa vào dòng người ăn mừng chiến thắng lịch sử.

Hoa hậu Tiểu Vy diện đồ 'đi bão' ăn mừng chiến thắng, người đẹp không quên makeup nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật và thu hút. Hoa hậu Tiểu Vy diện đồ 'đi bão' ăn mừng chiến thắng, người đẹp không quên makeup nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật và thu hút.
Ca sĩ Mỹ Tâm ăn mừng tại nhà với gương mặt mộc và lớp son nhẹ. Ca sĩ Mỹ Tâm ăn mừng tại nhà với gương mặt mộc và lớp son nhẹ.
Dù đang vi vu tại đất nước Hàn Quốc nhưng 'thánh lầy' Diệu Nhi và Sĩ Thanh vẫn lên đồ đi bão. Dù đang vi vu tại đất nước Hàn Quốc nhưng 'thánh lầy' Diệu Nhi và Sĩ Thanh vẫn lên đồ đi bão.
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh 'tỏa sáng' cả một vùng trời với nhan sắc xinh đẹp. Ca sĩ Hoàng Thùy Linh 'tỏa sáng' cả một vùng trời với nhan sắc xinh đẹp.
Hoa hậu Minh Tú diện trang phục cờ đỏ sao vàng với nhan sắc thu hút 'đón bão' cùng bạn bè. Hoa hậu Minh Tú diện trang phục cờ đỏ sao vàng với nhan sắc thu hút 'đón bão' cùng bạn bè.