Đẹp 360

Đẹp 360

U là trời, nhờ chăm chỉ khiêng tạ 100 kg, Kim Duyên 'rửa mắt' fan với body 'đánh bay mỡ sạch sành sanh'

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên vừa khoe body khét lẹt sau quá trình tập gym dữ dội.

Nhận được dải sash Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational 2022, Kim Duyên đang từng ngày hiểu rõ trọng trách của cô tại mùa giải năm nay.   

U là trời, nhờ chăm chỉ khiêng tạ 100 kg, Kim Duyên 'rửa mắt' fan với body 'đánh bay mỡ sạch sành sanh' Ảnh 1

Hành trình tới Ba Lan lần này của Kim Duyên cũng áp lực không kém cạnh khi cô dự thi Miss Universe 2021. Bởi lẽ, Kim Duyên chính là mỹ nhân đầu tiên của Việt Nam vừa tham dự Hoa hậu Hoàn vũ vừa tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia. 

U là trời, nhờ chăm chỉ khiêng tạ 100 kg, Kim Duyên 'rửa mắt' fan với body 'đánh bay mỡ sạch sành sanh' Ảnh 2

Cộng thêm vào đó chính là việc thành tích Top 16 Miss Universe 2021 càng khiến fan sắc đẹp nước nhà mong muốn nhìn thấy Kim Duyên đi sâu nhất có thể, thậm chí là nhăm nhe giành lấy chiếc vương miện thuộc hệ thống Big 5.   

U là trời, nhờ chăm chỉ khiêng tạ 100 kg, Kim Duyên 'rửa mắt' fan với body 'đánh bay mỡ sạch sành sanh' Ảnh 3

Từ một cô gái từng bị khán giả khó tính để lại những bình luận không mấy hay ho về vóc dáng thừa cân, vòng eo kém thon gọn. Kim Duyên vẫn im lặng và miệt mài đốt mỡ trong phòng gym để có được chỉ số khá hoàn hảo như bây giờ.  

U là trời, nhờ chăm chỉ khiêng tạ 100 kg, Kim Duyên 'rửa mắt' fan với body 'đánh bay mỡ sạch sành sanh' Ảnh 4

Ngày qua ngày, cô luôn ý thức được việc giữ gìn body khét lẹt của mình, khi trận chiến Miss Supranational cũng là một sân chơi đòi hỏi thí sinh phải phô diễn đường cong mỹ miều, kĩ năng làm chủ sân khấu cực kì tốt.

U là trời, nhờ chăm chỉ khiêng tạ 100 kg, Kim Duyên 'rửa mắt' fan với body 'đánh bay mỡ sạch sành sanh' Ảnh 5

Fan vẫn đang âm thầm ngưỡng mộ Kim Duyên khi thấy những hình ảnh của cô khiêng tạ gần 100 kg, những giọt mồ hôi đổ xuống trong phòng tập đã minh chứng tất cả cho sự nghiêm túc của người đẹp Tây Đô.

U là trời, nhờ chăm chỉ khiêng tạ 100 kg, Kim Duyên 'rửa mắt' fan với body 'đánh bay mỡ sạch sành sanh' Ảnh 6

Từ đây tới ngày lên đường sang Ba Lan, Á hậu Kim Duyên vẫn còn thời gian để mài dũa cho mình những hành trang tốt nhất, trên trang cá nhân của mình, cô vừa đăng tải 2 bức ảnh tạo dáng ở biển cực kì căng đét khiến fan mê tít.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN