Với những bạn trẻ 8x, 9x đời đầu, kiểu kẹp tóc mái, đặc biệt kẹp sắc màu sẽ rất quen mắt bởi đây từng là loại phụ kiện hit một thời. Nhưng sau này, khi xu hướng thời trang bắt đầu thay đổi, trở nên tối giản và thanh lịch hơn thì các bạn trẻ sẽ hạn chế dùng loại phụ kiện bị coi là 'lỗi thời' này.

Tuy nhiên, dạo gần đây,  khi thời trang vừa quay một vòng tròn trĩnh, trở về điểm ban đầu, không chỉ các bạn trẻ mà các sao Việt cũng 'lăng xê' phụ kiện này. Sau khi Angela Phương Trinh, Chipu và hàng loạt 9x đời cuối mê mệt diện thì hoa hậu Hương Giang - 9x đời đầu cũng không bỏ qua.

Hoa hậu sinh năm 1991 mạnh tay dùng gần hơn 10 chiếc kẹp tăm lên tóc. Phụ kiện này giúp người đẹp hóa trẻ trung và dịu dàng hơn hẳn. Diện mạo lạ lẫm này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Hoa hậu sinh năm 1991 mạnh tay dùng gần hơn 10 chiếc kẹp tăm lên tóc. Phụ kiện này giúp người đẹp hóa trẻ trung và dịu dàng hơn hẳn. Diện mạo lạ lẫm này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
Với diện mạo mới, người hâm mộ của Hương Giang hưởng ứng rầm rộ.
Đi kèm là những lời khen dành cho giọng ca “Anh đang ở đâu đấy”. Đi kèm là những lời khen dành cho giọng ca “Anh đang ở đâu đấy”.
Nhiều người hâm mộ lầm tưởng là Tóc Tiên. Nhiều người hâm mộ lầm tưởng là Tóc Tiên.
Nếu để ý, có thể thấy sự tương đồng giữa hai người đẹp. Cùng tông makeup và góc chụp hòa với một số đường nét tuyệt hảo, Hương Giang và Tóc Tiên dễ khiến người khác tưởng là một người khi vô tình nhìn lướt qua. Nếu để ý, có thể thấy sự tương đồng giữa hai người đẹp. Cùng tông makeup và góc chụp hòa với một số đường nét tuyệt hảo, Hương Giang và Tóc Tiên dễ khiến người khác tưởng là một người khi vô tình nhìn lướt qua.

Đồng thời, style kẹp mái cũng được nhiều mỹ nhân xinh đẹp lăng xê trước đó.

Cô nàng Angela Phương Trinh 'cưa sừng làm nghé' với kẹp mái đủ màu. Cô nàng Angela Phương Trinh 'cưa sừng làm nghé' với kẹp mái đủ màu.

Hương Giang bị lầm tưởng là Tóc Tiên khi lăng xê nguyên bộ kẹp tăm lên tóc ảnh 6Hương Giang bị lầm tưởng là Tóc Tiên khi lăng xê nguyên bộ kẹp tăm lên tóc ảnh 7

Hot girl Quỳnh Anh Shyn và một số hotgirl cũng mê mệt xu hướng này. Hot girl Quỳnh Anh Shyn và một số hotgirl cũng mê mệt xu hướng này.
Mai Kỳ Hân cực trẻ trung và phong cách với tóc mái màu sắc. Mai Kỳ Hân cực trẻ trung và phong cách với tóc mái màu sắc.