Makeup tông Tây tự nhiên được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các phong cách trang điểm ấn tượng nhất nửa đầu năm 2018 và chưa có dấu hiệu hạ “sốt”. Vì vậy, không khó hiểu khi các sao diện tông Tây đều lọt vào top makeup đẹp nhất tuần này.

Cùng điểm qua các sao đã thành công với phong cách “họa mặt” thời thượng này nhé!

Kỳ Duyên xuất hiện sang trọng và quyến rũ trong tông trang điểm tự nhiên. Cô dùng má hồng cam, kẻ mắt đậm và màu môi cam pha da người. Mọi tông màu hài hòa phù hợp với trang phục thanh lịch. Kỳ Duyên xuất hiện sang trọng và quyến rũ trong tông trang điểm tự nhiên. Cô dùng má hồng cam, kẻ mắt đậm và màu môi cam pha da người. Mọi tông màu hài hòa phù hợp với trang phục thanh lịch.
Hương Giang quyến rũ với đôi môi đỏ và màu mắt khói ấn tượng. Hương Giang quyến rũ với đôi môi đỏ và màu mắt khói ấn tượng.
Rũ bỏ hình tượng dễ thương kiểu Hàn như thường lệ, Hariwon xuất hiện sang trọng và quyến rũ với mắt được kẻ đậm và màu môi đỏ rượu. Phong cách trang điểm hài hòa với trang phục dự tiệc. Rũ bỏ hình tượng dễ thương kiểu Hàn như thường lệ, Hariwon xuất hiện sang trọng và quyến rũ với mắt được kẻ đậm và màu môi đỏ rượu. Phong cách trang điểm hài hòa với trang phục dự tiệc.
Bên cạnh phụ kiện và kiểu tóc mới lạ, Bích Phương gây ấn tượng với tông trang điểm màu cam da,  đôi mắt được kẻ đậm. Bên cạnh phụ kiện và kiểu tóc mới lạ, Bích Phương gây ấn tượng với tông trang điểm màu cam da,  đôi mắt được kẻ đậm.
Đào Bá Lộc tiếp tục khiến chị em lóa mắt với tông trang điểm Tây đình đám. Nam ca sĩ gây ấn tượng với đôi chân mày “sâu róm” thời thượng. Đào Bá Lộc tiếp tục khiến chị em lóa mắt với tông trang điểm Tây đình đám. Nam ca sĩ gây ấn tượng với đôi chân mày “sâu róm” thời thượng.