Bạn gái Huỳnh Anh tên Y Vân, là người Bỉ gốc Việt, sinh năm 1992, bằng tuổi nam diễn viên và hiện đang là Project Maneger tại Bỉ. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, hai người quen nhau hơn một năm và đây là lần đầu tiên anh công khai hình ảnh của bạn gái sau nhiều tháng yêu xa. Mới đây, Y Vân cũng về nước giữa tâm bão đang vây quanh nam tài tử.

Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân với dòng chú thích tình cảm. Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân với dòng chú thích tình cảm.
Người đẹp sinh năm 1992 sở hữu thân hình khá nóng bỏng với vòng một khá đầy đặn. Người đẹp sinh năm 1992 sở hữu thân hình khá nóng bỏng với vòng một khá đầy đặn.
Mặc dù chiều cao không quá ấn tượng nhưng người đẹp thu hút bởi những đường cong quyến rũ. Mặc dù chiều cao không quá ấn tượng nhưng người đẹp thu hút bởi những đường cong quyến rũ.

Giữa lúc quay cuồng với scandal, Huỳnh Anh lại lộ bạn gái sở hữu nhan sắc cực Tây ảnh 3

Y Vân sở hữu gương mặt thanh tú, thon gọn. Nhiều người cho rằng cô sở hữu ‘nhan sắc lạ’ và chính điều này giúp cô nổi bật. Y Vân sở hữu gương mặt thanh tú, thon gọn. Nhiều người cho rằng cô sở hữu ‘nhan sắc lạ’ và chính điều này giúp cô nổi bật.
Người đẹp sinh năm 1992 cực ưa chuộng tông trang điểm hơi hướng Tây với son màu nude, cam đất và kẻ mắt, chân mày đậm. Màu tóc đen chuẩn “châu Á” vô cùng phù hợp với tông trang điểm này. Người đẹp sinh năm 1992 cực ưa chuộng tông trang điểm hơi hướng Tây với son màu nude, cam đất và kẻ mắt, chân mày đậm. Màu tóc đen chuẩn “châu Á” vô cùng phù hợp với tông trang điểm này.

Giữa lúc quay cuồng với scandal, Huỳnh Anh lại lộ bạn gái sở hữu nhan sắc cực Tây ảnh 6

Giữa lúc quay cuồng với scandal, Huỳnh Anh lại lộ bạn gái sở hữu nhan sắc cực Tây ảnh 7

Giữa lúc quay cuồng với scandal, Huỳnh Anh lại lộ bạn gái sở hữu nhan sắc cực Tây ảnh 8Giữa lúc quay cuồng với scandal, Huỳnh Anh lại lộ bạn gái sở hữu nhan sắc cực Tây ảnh 9Giữa lúc quay cuồng với scandal, Huỳnh Anh lại lộ bạn gái sở hữu nhan sắc cực Tây ảnh 10