Đào Bá Lộc khiến chị em ngày càng ngưỡng mộ với khả năng trang điểm điêu luyện với các clip swatch son, hướng dẫn make up chuyên nghiệp. Anh chàng thường sử dụng các tông son tây như nude, cam đất…Thế nhưng, mới đây, Đào Bá Lộc đã mạnh dạn tô hẳn màu son đỏ tươi vô cùng quyến rũ xinh đẹp ngời ngời chẳng thua kém gì với các mỹ nhân Việt.

Đào Bá Lộc xuất hiện quyến rũ trong đôi môi được tô full màu đỏ tươi. Đào Bá Lộc xuất hiện quyến rũ trong đôi môi được tô full màu đỏ tươi.
Màu son này khiến anh chàng vô cùng nữ tính và gợi cảm. Được biết, “beauty blogger” sắp tung clip hướng dẫn trang điểm với màu son “quyền lực” này. Màu son này khiến anh chàng vô cùng nữ tính và gợi cảm. Được biết, “beauty blogger” sắp tung clip hướng dẫn trang điểm với màu son “quyền lực” này.
Trước đó, Lộc thường ưu tiên những tông son trầm như cam đất, màu nude… Trước đó, Lộc thường ưu tiên những tông son trầm như cam đất, màu nude…
Tài make up của Đào Bá Lộc chuyên nghiệp không khác gì các Makeup artist. Clip hướng dẫn “họa mặt” của anh được đông đảo người theo dõi. Tài make up của Đào Bá Lộc chuyên nghiệp không khác gì các Makeup artist. Clip hướng dẫn “họa mặt” của anh được đông đảo người theo dõi.
Màu son tông cam đất được Đào Bá Lộc ưu tiên sử dụng, anh chàng xuất hiện thần thái ngời ngời với màu son này.
Đào Bá Lộc xinh đẹp chẳng thua kém mỹ nhân Việt nào. Đào Bá Lộc xinh đẹp chẳng thua kém mỹ nhân Việt nào.
Trước đó, anh cũng từng xuất hiện với tông son đỏ rượu hay đỏ Hồ Ngọc Hà. Trước đó, anh cũng từng xuất hiện với tông son đỏ rượu hay đỏ Hồ Ngọc Hà.
Bên cạnh phong cách trang điểm nữ tính, nam ca sĩ “Thanh xuân” này cũng sở hữu gu thời trang khá thời thượng. Bên cạnh phong cách trang điểm nữ tính, nam ca sĩ “Thanh xuân” này cũng sở hữu gu thời trang khá thời thượng.
Đào Bá Lộc là nguồn cảm hứng làm đẹp đáng để chị em phải học hỏi. Đào Bá Lộc là nguồn cảm hứng làm đẹp đáng để chị em phải học hỏi.