Tuần qua, các cuộc thi nhan sắc ờ Việt Nam và thế giới bắt đầu vào giai đoạn gây cấn hơn bao giờ hết. Bên cạnh chú ý vào nhan sắc của các thí sinh, sự xuất hiện của các ban giám khảo khiến giới làm đẹp xôn xao vì có quá nhiều yếu tố bất ngờ.

Hầu hết, các ban giám khảo đều xuất hiện quyến rũ và quyền lực trong tone trang điểm thời thượng là Thái Lan và Tây. Tuy nhiên, một số thì lại không mai bị chuyên gia trang điểm hại với diện mạo không hoàn hảo lắm.

Trong tuần này, Kỳ Duyên đảm nhiệm vị trí ban giám khảo của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cũng tương tự những lần trang điểm trước, Kỳ Duyên chọn tone trang điểm Thái Lan thịnh hành với màu son cam đất và màu phấn mắt cùng tone. Trong tuần này, Kỳ Duyên đảm nhiệm vị trí ban giám khảo của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cũng tương tự những lần trang điểm trước, Kỳ Duyên chọn tone trang điểm Thái Lan thịnh hành với màu son cam đất và màu phấn mắt cùng tone.
Kỳ Duyên gây ấn tượng khi một lần hiếm thấy diện trang phục đơn giản và chọn cách trang điểm cũng đơn giản nốt. Sở hữu gương mặt xinh đẹp tự nhiên, Kỳ Duyên chỉ cần kẻ mắt và son một ít môi đỏ cũng đủ xinh đẹp rạng ngời. Kỳ Duyên gây ấn tượng khi một lần hiếm thấy diện trang phục đơn giản và chọn cách trang điểm cũng đơn giản nốt. Sở hữu gương mặt xinh đẹp tự nhiên, Kỳ Duyên chỉ cần kẻ mắt và son một ít môi đỏ cũng đủ xinh đẹp rạng ngời.
Trong những ngày vui trong đời cận kề, Lan Khuê ngày càng xinh đẹp hơn. Trong hình ảnh gần đây nhất, cô hóa công chúa trong bộ đầm trắng và gương mặt thu hút. Khi mốt trang điểm Thái đang thịnh hành, Lan Khuê tất nhiên không bỏ qua xu hướng trang điểm thời thượng này. Trong những ngày vui trong đời cận kề, Lan Khuê ngày càng xinh đẹp hơn. Trong hình ảnh gần đây nhất, cô hóa công chúa trong bộ đầm trắng và gương mặt thu hút. Khi mốt trang điểm Thái đang thịnh hành, Lan Khuê tất nhiên không bỏ qua xu hướng trang điểm thời thượng này.
Vợ chồng Trấn Thành – Hariwon trẻ hóa trong tấm ảnh gần đây nhất. Đối với Hariwon, vẫn diện mái ngố lưa thưa “thương hiệu”, cô chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, đáng yêu. Đây là hình ảnh thích hợp với Hariwon nhất. Vợ chồng Trấn Thành – Hariwon trẻ hóa trong tấm ảnh gần đây nhất. Đối với Hariwon, vẫn diện mái ngố lưa thưa “thương hiệu”, cô chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, đáng yêu. Đây là hình ảnh thích hợp với Hariwon nhất.
Trong vai trò giám khảo của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 Hương Giang xuất hiện quyến rũ và rạng ngời trong trang điểm cam. Đặc biệt, lần này người đẹp xuất hiện cá tính hơn với đôi chân mày ngang được kẻ thẳng như chông. Để khiến khuôn mặt bớt dữ dằn, người đẹp kẻ mỏng và chiều dài vừa đủ, phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Trong vai trò giám khảo của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 Hương Giang xuất hiện quyến rũ và rạng ngời trong trang điểm cam. Đặc biệt, lần này người đẹp xuất hiện cá tính hơn với đôi chân mày ngang được kẻ thẳng như chông. Để khiến khuôn mặt bớt dữ dằn, người đẹp kẻ mỏng và chiều dài vừa đủ, phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.
Trong khi đó, cũng cùng kiểu chân mày ngang, Minh Hằng khiến mọi người phải hoảng hốt với khuôn mặt vô cùng dữ tợn và khá “cải lương”. Nếu để ý, có thể thấy, đôi chân mày được kẻ khá dài và xấc ngược về phía trên, không phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Trong khi đó, cũng cùng kiểu chân mày ngang, Minh Hằng khiến mọi người phải hoảng hốt với khuôn mặt vô cùng dữ tợn và khá “cải lương”. Nếu để ý, có thể thấy, đôi chân mày được kẻ khá dài và xấc ngược về phía trên, không phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.
Bên cạnh đó, người make-up chọn phấn mắt tương đồng với màu trang phục là đúng qui tắc, tuy nhiên, màu phấn dưới mắt quá dày và không đều khiến khuôn mặt trong lòe loẹt và diêm dúa. Chính khuôn mặt này khiến Minh Hằng mất điểm toàn tập. Bên cạnh đó, người make-up chọn phấn mắt tương đồng với màu trang phục là đúng qui tắc, tuy nhiên, màu phấn dưới mắt quá dày và không đều khiến khuôn mặt trong lòe loẹt và diêm dúa. Chính khuôn mặt này khiến Minh Hằng mất điểm toàn tập.