Đẹp 360

Đẹp 360

Biểu tượng gợi cảm Thang Duy diện đầm xẻ ngực dự Cannes, nhan sắc tuổi 43 trẻ trung bất ngờ

Team Thời Trang
Chia sẻ

Lần hiếm hoi xuất hiện tại LHP Cannes, Thang Duy gây chú ý với bộ váy xẻ ngực thanh lịch.

Ngôi sao Trung Quốc cùng nam diễn viên Park Hae Il và đạo diễn Park Chan Wook xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ngày 23/5 để dự lễ ra mắt phim Decision to Leave. Bộ phim do cô đảm nhận vai trò nữ chính.

Sau nhiều năm hạn chế đóng phim và chăm lo cho cuộc sống gia đình ở Hàn Quốc, đây là lần hiếm hoi biểu tượng gợi cảm Cbiz tham gia Liên hoan phim Cannes.

Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc Thang Duy diện đầm xẻ ngực dự Cannes Ảnh 1

Trong ngày trở lại thảm đỏ, Thang Duy gây chú ý với bộ váy khoét ngực xẻ sâu nhưng không quá gợi dục. Việc diện bộ váy khoe khéo vòng một giúp nữ diễn viên Sắc, Giới ghi điểm tuyệt đối.

Tuy chiếc váy khoét sâu gợi cảm, Thang Duy lại không hề gây phản cảm. Hình ảnh một Thang Duy nền nã trên thảm đỏ, sánh đôi cùng tài tử Park Hae Il đang viral trên mạng.

Trước đó một ngày, Thang Duy đăng ảnh để mặt mộc giản dị, ngồi ăn chuẩn bị dự Cannes. Hình ảnh cô cùng bạn diễn Park Hae Il dạo biển cũng được chia sẻ nhiều. 

Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc Thang Duy diện đầm xẻ ngực dự Cannes Ảnh 2

Đáng chú ý, nhan sắc của Thang Duy dường như không đổi theo thời gian. Thậm chí so với thời đóng Sắc, Giới (2007) với Lương Triều Vỹ và Thu Muộn (2010) cùng Hyun Bin nhan sắc của cô cũng không thay đổi nhiều.

Thang Duy có mặt tại LHP Cannes để cùng ê-kíp giới thiệu bộ phim Decision to Leave. Tác phẩm hiện nhận nhiều đánh giá tích cực của khán giả. Sự xuất hiện của mỹ nhân sinh năm 1979 tại Cannes với một bộ phim Hàn Quốc gây chú ý cho cả khán giả quê nhà lẫn quốc tế.

Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc Thang Duy diện đầm xẻ ngực dự Cannes Ảnh 3

Thang Duy cùng ê-kíp sẽ dự lễ công chiếu bộ phim tại Cannes 2022 vào tối 23/5 (giờ địa phương). Trong khi đó, tác phẩm được ấn định ra mắt ở Hàn Quốc ngày 29/6.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN