Đẹp 360

Bí quyết tạo ra vẻ đẹp trong veo của 'mỹ nhân đẹp nhất Bắc Kinh' Cảnh Điềm ở tuổi 33

Minh Minh
Chia sẻ

Dù đã bước sang tuổi 33 nhưng 'mỹ nhân đẹp nhất Bắc Kinh' Cảnh Điềm vẫn giữ được nhan sắc ngây thơ, trong trẻo như ngày mới vào nghề.

Bí quyết làm đẹp của Cảnh Điềm không khó thực hiện nhưng bạn cần duy trì nó trong thời gian dài.

1. Ba bữa ăn chính trong ngày

Bí quyết tạo ra vẻ đẹp trong veo của 'mỹ nhân đẹp nhất Bắc Kinh' Cảnh Điềm ở tuổi 33 Ảnh 1

Theo chế độ ăn đăng trên Weibo, Cảnh Điềm có thói quen ăn sáng với bột yến mạch, bánh mì nguyên cám, sữa, trái cây. Bữa trưa cô ăn thịt, rau, nấm, ngũ cốc nguyên hạt. Với bữa tối thì cô chỉ ăn 2 quả chanh leo. 

2. Bữa xế

Bí quyết tạo ra vẻ đẹp trong veo của 'mỹ nhân đẹp nhất Bắc Kinh' Cảnh Điềm ở tuổi 33 Ảnh 2

Ba bữa chính của Cảnh Điềm giàu dinh dưỡng nhưng không nhiều. Khối lượng công việc khổng lồ có thể làm cô kiệt sức. Đó là lý do tại sao người đẹp luôn bổ sung một bữa xế trong ngày. Lựa chọn ăn vặt của cô gồm trái cây, sữa, một số loại hạt. Cảnh Điềm thích trái cây nhưng sẽ không ăn các loại có nhiều đường như xoài, nho, chuối. Cô thường uống nước chanh và cà phê đen để hỗ trợ giảm cân.

3. Tình yêu đặc biệt với ngũ cốc nguyên hạt

Bí quyết tạo ra vẻ đẹp trong veo của 'mỹ nhân đẹp nhất Bắc Kinh' Cảnh Điềm ở tuổi 33 Ảnh 3

Bữa ăn của Cảnh Điềm luôn có các loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt như bánh mì nguyên cám, yến mạch, khoai lang và ngô. Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, ví dụ như: 

Chất xơ: Đa phần chất xơ trong ngũ cốc nguyên hạt tập trung ở phần cám.

Vitamin: Ngũ cốc nguyên hạt đặc biệt giàu vitamin B, bao gồm Niacin, Folate và Thiamine.

Chất khoáng: Hàm lượng các chất khoáng như kẽm, sắt, magiê và mangan có trong ngũ cốc nguyên hạt rất dồi dào.

Chất đạm: Ngũ cốc nguyên hạt có đến vài gam protein trong mỗi khẩu phần.

Chất chống oxy hóa: Trong ngũ cốc nguyên hạt có nhiều hợp chất hoạt động như chất chống oxy hóa như Axit phytic, lignan, axit ferulic và các hợp chất lưu huỳnh.

Các hợp chất thực vật: Ngũ cốc nguyên hạt chứa nhiều loại hợp chất thực vật giúp ngăn ngừa bệnh tật như Polyphenol, Stanol và Sterol.

4. Tập luyện

Bí quyết tạo ra vẻ đẹp trong veo của 'mỹ nhân đẹp nhất Bắc Kinh' Cảnh Điềm ở tuổi 33 Ảnh 4

Nếu muốn có vóc dáng mảnh mai và khỏe mạnh, bạn không thể chỉ phụ thuộc vào chế độ ăn mà còn phải tập luyện chăm chỉ. Cảnh Điềm cũng vậy. Người đẹp rất thích tập thể dục, vận động nói chung, nhưng môn cô thực hiện nghiêm túc nhất là yoga. Tập yoga giúp cô duy trì đường nét cơ thể, tăng cường sự dẻo dai, điều hòa nhịp thở và thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc mệt mỏi.

5. Trang điểm

Bí quyết tạo ra vẻ đẹp trong veo của 'mỹ nhân đẹp nhất Bắc Kinh' Cảnh Điềm ở tuổi 33 Ảnh 5

Vẻ ngoài tươi tắn của Cảnh Điềm cũng là thành quả của kỹ năng trang điểm. Bí quyết của cô là dưỡng da thật ẩm trước khi dùng mỹ phẩm. Cảnh điềm sẽ đắp nước hoa hồng, thoa sữa dưỡng, kem dưỡng kết cấu lỏng để chúng thấm nhanh vào trong da. Sau 20 phút, làn da đã được hấp thụ đủ dưỡng chất sẽ sẵn sàng tiếp nhận các loại mỹ phẩm trang điểm hơn. Ngoài ra, Cảnh Điềm sẽ không bỏ qua lớp kem lót khi trang điểm vì muốn tránh để kem nền tiếp xúc trực tiếp với da nhất có thể. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN