Quỳnh Chi vừa hoàn thành vai trò MC của cuộc thi ‘Thần tượng Bolero 2018’. Gần hai năm qua, từ một MC/BTV thể thao của Đài truyền hình Việt Nam, cô dần trở thành nhân vật quen thuộc trên sóng truyền hình thông qua các gameshow giải trí như The Remix, The Voice, The Voice Kids… Không chỉ sở hữu gương mặt ăn hình, cô còn có lỗi dẫn điềm đạm và khả năng ứng biến sân khấu linh hoạt.

Để đánh dấu chặng đường gần hai năm chuyển hướng sang làm MC show giải trí, Quỳnh Chi đã thực hiện bộ ảnh mới, khoe nhan sắc trẻ trung, không hề thua kém bất cứ hot girl dù đã bước vào tuổi 32.

32 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 032 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 132 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 232 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 332 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 432 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 532 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 632 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 732 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 832 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 932 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 1032 tuổi, MC Quỳnh Chi vẫn trẻ đẹp như hot girl ảnh 11

Nữ MC có gương mặt nhỏ, đôi mắt buồn mơ màng cùng thần thái kiêu sa như nhân vật chính trong các câu chuyện ngôn tình.

Khi được hỏi về bí quyết để giữ cho ngoại hình luôn rạng rỡ, tươi trẻ như thuở đôi mươi, Quỳnh Chi cho rằng, cô chăm sóc da bằng mỹ phẩm thông thường như nhiều phụ nữ khác. Ngoài ra, cô là người biết cân bằng trong cuộc sống khi sắp xếp lịch nghỉ ngơi hợp lý để không bị mệt mỏi hay stress. Mỗi khi có thời gian rảnh, cô thường tranh thủ rủ người bạn thân – MC Thùy Dung đi nghỉ dưỡng ở một số địa điểm du lịch trong nước.

Hiện tại, Quỳnh Chi đang ấp ủ rất nhiều dự án để phát triển sự nghiệp, đồng thời xây dựng hình ảnh mới. Cô chia sẻ, sau khi lấn sân sang dẫn các show giải trí, cô có nhiều cơ hội khám phá bản thân ở các lĩnh vực khác ngoài thể thao, do đó, cô muốn toàn tâm toàn ý cho công việc.

Trước thắc mắc về chuyện tình yêu và kế hoạch kết hôn khi đã ngoài 30 tuổi, Quỳnh Chi cười nói, ở độ tuổi này cô không còn yêu mơ mộng mà muốn tìm kiếm người đàn ông giỏi giang, chăm chỉ và có nền tảng. Từng trải qua mối tình bị bạn trai cũ bạo hành trong quá khứ và chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ nên cô càng thận trọng hơn trong việc chọn bạn trai. “Tôi chưa nghĩ đến hôn nhân vì đang có cuộc sống độc thân vui vẻ, được làm công việc mình yêu thích, được đi những nơi mình muốn và còn rất ham học hỏi, khám phá nhiều điều trong cuộc sống. Tình yêu là duyên số nên tôi không sốt ruột mà sẽ kiên nhẫn đợi đến khi nào Mr Right của mình xuất hiện thì thôi”, cô tâm sự.

Ê kíp thực hiện bộ ảnh:

Photo: Đức Đặng
Make-up: Phương Si