Sau hơn 1 tuần kể từ khi xuất hiện tại một xưởng sửa chữa với diện mạo gần như hoàn chỉnh, siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã lăn bánh ra phố.

Các chi tiết ngoại thất trên siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đã được sơn lại hoàn chỉnh. (Ảnh: AutoPro) Các chi tiết ngoại thất trên siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đã được sơn lại hoàn chỉnh. (Ảnh: AutoPro)

Có thể thấy, siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã được xử lý sạch sẽ phần đầu, bao gồm những chi tiết và dàn áo sau vụ tai nạn vào tháng 10 năm ngoái. Các chi tiết ngoại thất đã được sơn lại hoàn chỉnh. Logo Ferrari cũng đã xuất hiện ở phần hông.

Đáng chú ý, bộ vành nguyên bản của siêu xe đã được sơn lại màu đen. Đây là lần đầu tiên Tuấn Hưng thay đổi diện mạo chiếc Ferrari 488 GTB kể từ khi mua vào khoảng tháng 9/2017.

Ca sĩ sinh năm 1978 từng tiết lộ lý do mua siêu xe này là vì anh mang tuổi Ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari. Siêu xe này có giá bán đồn đoán vào khoảng 14 tỷ đồng.

Ferrari 488 GTB mang trong mình khối động cơ tăng áp kép V8 3.9L sản sinh công suất tối đa 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Nhờ sức mạnh này, Ferrari 488 GTB có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bộ vành nguyên bản của siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã được sơn lại màu đen. (Ảnh: AutoPro) Bộ vành nguyên bản của siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã được sơn lại màu đen. (Ảnh: AutoPro)

Giữa tháng 10/2018, siêu ngựa của nam ca sĩ gặp nạn tại Phú Thọ. Vụ việc khiến phần đầu chiếc siêu xe này biến dạng, trong khi phần thân và đuôi xe gần như không bị hư hỏng. Chia sẻ với báo chí, nam ca sĩ cho biết đã mời hai chuyên gia từ Đức về để kiểm tra độ hư hỏng của siêu xe. Cũng theo giọng ca “Tìm lại bầu trời”: “Mặc dù phần đầu xe vỡ nát nhưng những bộ phận đắt tiền nhất của dòng Ferrari lại nằm ở đuôi xe, nên tổn thất ước tính không quá lớn”.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về chi phí phục hồi cũng như tiền mua phụ tùng chính hãng từ Ferrari của garage quận 7 để sửa chữa lại chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB gặp tai nạn cho Tuấn Hưng. Nhưng chắc chắn số tiền mà nam ca sĩ Tuấn Hưng bỏ ra rất lớn, có thể lên con số hàng tỷ đồng.