Thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu của nước Pháp – Louis Vuitton vừa chính thức lấn sân sang lĩnh vực thiết bị âm khi kết hợp cùng công ty Master & Dynamic để ra mắt tai nghe không dây Louis Vuitton Horizon.

Tín đồ thời trang chắc chắc sẽ mê mệt chiếc tai nghe không dây mà Louis Vuitton vừa trình làng ảnh 0

Horizon Earphones có thể coi là phiên bản gắn mác LV của dòng tai nghe Master & Dynamic MW07, khi có chung hình dáng cũng như thông số kỹ thuật. Tai nghe dùng driver 10 mm hiệu suất cao Beryllium, tích hợp cảm biến quang học để phát hiện trạng thái sử dụng, qua đó tự động phát hay ngừng phát nhạc.

Tai nghe Vuitton Horizon cho phép người dùng nghe nhạc liên tục trong 3,5 giờ và có thể mở rộng lên 14 giờ với hộp đựng tích hợp pin sạc, kết nối không dây bằng công nghệ Bluetooth 4.2 – aptX với khoảng cách lên đến 20 mét.

Tín đồ thời trang chắc chắc sẽ mê mệt chiếc tai nghe không dây mà Louis Vuitton vừa trình làng ảnh 1Tín đồ thời trang chắc chắc sẽ mê mệt chiếc tai nghe không dây mà Louis Vuitton vừa trình làng ảnh 2

Sản phẩm bao gồm 4 phiên bản màu khác nhau bao gồm đen, trắng, monogram đỏ và sọc LV vàng xanh, dự kiến sẽ được bán với giá 995 USD.

Nhằm thoả mãn giới mộ điệu, hộp sạc riêng cho Vuitton Horizon cũng được thiết kế lại theo phong cách đặc trưng của Louis Vuitton. Tuy nhiên, mức giá mà người dùng phải trả cho nó là gần 700 USD.

Tín đồ thời trang chắc chắc sẽ mê mệt chiếc tai nghe không dây mà Louis Vuitton vừa trình làng ảnh 3Tín đồ thời trang chắc chắc sẽ mê mệt chiếc tai nghe không dây mà Louis Vuitton vừa trình làng ảnh 4

Mặc dù, giá bán đắt đỏ là điều gây tranh cãi nhiều nhất với các tín đồ công nghệ, nhưng với giới mộ điệu thương hiệu thời trang xa xỉ này thì ắt hẳn cũng chẳng đáng vào đâu.

Tháng trước, thương hiệu Pháp cũng đã giới thiệu thế hệ smartwatch thứ 2 chạy wear OS có tên Tambour Horizon. Mẫu smartwatch này dự kiến sẽ được bán ra với giá từ 2.250 USD đến 8.500 USD và sẽ hoạt động với tai nghe Horizon.