Vào tối hôm qua, Samsung đã chính thức công bố thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo của mình. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 2 tới đây tại khán hòng Bill Graham Civic Auditorium tại San Francisco.

Qua quan sát, bạn có thể thấy số 10 được Samsung làm nổi bật ở phần chính diện của bức thư, với ý nghĩa đánh dấu chặng đường 10 năm của series điện thoại Galaxy. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, thư mời lần này của Samsung còn tiết lộ cho người dùng 3 tính năng mới có mặt trên chiếc Galaxy S10 sắp tới.

Thư mời ra mắt Galaxy S10 hé lộ nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng biết ảnh 0

Đầu tiên, thông điệp ẩn dễ nhận thấy đó chính là một “vết cắt” chạy ngang chính giữa thư mời. Theo nhiều người, điều này tượng trưng cho một màn hình tràn viền đúng nghĩa với viền bezel siêu mỏng.

Thông điệp ẩn thứ hai, số 10 được thiết kế đặt dọc với phần rỗng 0 nằm ngay ở chính giữa có ý nghĩa thiết bị sẽ có một màn hình nốt ruồi. Cũng theo nhiều người, chiều rộng của số 0  khi được nằm ngang sẽ có hình dạng tương tự một cụm camera selfie kép.

Thứ ba, đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa 4 tông màu là hồng, xanh dương, tím và đen còn tiết lộ Galaxy S10 sẽ được mặt lưng với hiệu ứng chuyển màu gradient tương tự như Galaxy A9.

Thư mời ra mắt Galaxy S10 hé lộ nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng biết ảnh 1

Vẫn chưa có nhiều thông tin về phần cứng của Galaxy S10 được tiết lộ, tuy nhiên năm nay Samsung sẽ ra mắt Galaxy S10 với nhiều phiên bản hơn gồm Galaxy S10 Lite, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 được hỗ trợ 5G. Riêng bản hỗ trợ kết nối 5G có thể sẽ được Samsung bán trễ hơn so với các phiên bản khác.

Ngoài ra, nhiều khả năng Galaxy S10 sẽ bao gồm hai thiết bị có màn hình OLED cong tràn cạnh và một phiên bản còn lại có giá thành thấp hơn cùng màn hình phẳng.

Một số nguồn tin còn cho biết thêm một phiên bản Samsung Galaxy S10 thứ tư có hỗ trợ kết nối 5G sẽ được ra mắt sau đó. Bên cạnh đó, theo một báo cáo mới đây của WSJ, Samsung cũng sẽ mang đến sự kiện này một chiếc điện thoại màn hình dẻo, có thể gấp mở được với các tính năng đầy đủ.