Công Nghệ Số

Thiều Bảo Trâm tụt follower trầm trọng hậu drama 'trà xanh' với Sơn Tùng M-TP, chuyện gì đang xảy ra?

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Saostar - Việc Instagram của Thiều Bảo Trâm sụt giảm một lượng tương tác lớn trong khoảng thời gian gần đây đã khiến nhiều người thắc mắc.

Còn nhớ tháng đầu tiên của năm 2021, mạng xã hội "dậy sóng" trước drama "trà xanh" của Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và nữ chính trong Chúng ta của hiện tại - Hải Tú bị "tố" làm người thứ ba xen ngang cuộc tình. 

Thiều Bảo Trâm tụt follower trầm trọng hậu drama 'trà xanh' với Sơn Tùng M-TP, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 1
Ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng là chủ đề thu hút sự quan tâm từ dân mạng

Tuy chưa một lần công khai, nhưng mối tình kéo dài nhiều năm của Sơn Tùng M-TP với Thiều Bảo Trâm đã để lộ "hint" không biết bao lần. 

Sự việc cả hai lộ nghi vấn "đường ai nấy đi" sau những story đầy ẩn ý của Thiều Bảo Trâm đã khiến netizen "rần rần". Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện này vẫn chưa có lời giải đáp.

Bên cạnh những lời bàn tán xoay quanh, cũng nhờ ồn ào này mà Instagram của các nhân vật chính đều thu về lượng tương tác và người theo dõi khổng lồ, đặc biệt là Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm tụt follower trầm trọng hậu drama 'trà xanh' với Sơn Tùng M-TP, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 2
Instagram cá nhân của Thiều Bảo Trâm cũng tăng vọt

Nghi vấn chia tay bắt đầu từ 20/1, chỉ 1 ngày sau đó, số lượng người theo dõi trên Instagram của Thiều Bảo Trâm tăng từ 1,5 triệu người lên 1,8 triệu người. 

Ba ngày sau đó, Instagram của cô nàng cũng cán mốc 2 triệu người theo dõi. Đến thời này, con số này đã được nâng lên thành 2,7 triệu người theo dõi.

Thiều Bảo Trâm tụt follower trầm trọng hậu drama 'trà xanh' với Sơn Tùng M-TP, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 3

Theo báo cáo từ Social Blade, số follower của Thiều Bảo Trâm đang bị sụt giảm hằng ngày. Từ 6 - 25/8, cô nàng đã mất đi gần 18K người theo dõi, thậm chí có ngày còn mất hơn 14K người.

Thiều Bảo Trâm tụt follower trầm trọng hậu drama 'trà xanh' với Sơn Tùng M-TP, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 4

Số lượng người tương tác trên tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm cũng giảm mạnh. Từ 300K - 400K lượt tim, có bức ảnh cao nhất còn hơn 730K lượt tim nhưng tới hiện tại, con số này chỉ loanh quanh từ vài chục nghìn đến dưới 200K. 

Thiều Bảo Trâm tụt follower trầm trọng hậu drama 'trà xanh' với Sơn Tùng M-TP, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 5

Có lẽ sau hơn nửa năm kể từ khi mà drama "trà xanh" bùng nổ, sự quan tâm từ cộng đồng mạng cũng hạ nhiệt đi rất nhiều. Và sau tất cả, nhiều người giờ đây sẽ mong chờ những sản phẩm chất lượng trong âm nhạc của cả hai nhiều hơn, thay vì để ý chuyện đời tư.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN