'So găng' sức hút cá nhân của bốn cô nàng BlackPink trên Instagram

Vũ Tuấn AnhĐăng lúc

Vài tháng sau ngày công bố tài khoản Instagram cá nhân, bốn cô nàng BlackPink đều nhanh chóng thu hút được sự chú ý khổng lồ của cộng đồng người dùng mạng xã hội này.

Tháng 6 năm nay, sau khi chính thức trở lại với album “Square Up” cùng bom tấn “Ddu-Du Ddu-Du”, bốc cô gái tài năng của BlackPink cũng đã chính thức công bố với người hâm mộ những tài khoản Instagram cá nhân của riêng mình. Trước đó, bốn cô gái chỉ dùng chung một tài khoản Instagram của nhóm. Sau khoảng bốn tháng công bố tài khoản Instagram cá nhân, hãy cùng xem các cô nàng tài năng này ‘hot’ thế nào trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh/ video lớn nhất hành tinh nhé!

Ở thời điểm hiện tại, Lisa đang là cô nàng sở hữu Instagram có nhiều người theo dõi nhất với 8,4 triệu người, trong khi đó xếp thứ hai là Jennie Kim với 7,8 triệu người theo dõi. Jisoo và Rosé trong khi đó thì đuổi nhau sát nút với 6,8 triệu người theo dõi và 6,9 triệu người theo dõi lần lượt. Trong khi đó, tài khoản Instagram chính thức của BlackPink thì hiện đan có tới 12,3 triệu lượt người theo dõi. Thành tích này mới đây khiến BlackPink chính thức trở thành girlgroup có nhiều người theo dõi trên Instagram nhất trên thế giới.

Mới đây, BlackPink cũng đón nhận một tin vui trên thế giới Internet khi MV “Ddu-Du Ddu-Du” trở thành MV K-Pop đạt 400 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất, vượt qua “DNA” của nhóm nhạc đình đám BTS.

BÀI VIẾT

Vũ Tuấn Anh

TIN TÀI TRỢ