saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Samsung ra mắt thiết bị đeo theo dõi sức khỏe Galaxy Fit2 ở Việt Nam

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Điểm nhấn của Samsung Galaxy Fit2 nằm ở thời lượng pin đáng chú ý cùng với đó là tỉ lệ kháng nước tương đương IP68.

Samsung mới đây đã ra mắt thiết bị đeo theo dõi sức khỏe Galaxy Fit2 ở Việt Nam với hai phiên bản màu máy khác nhau là đen và đỏ.

Thiết bị mới của ông lớn công nghệ Hàn Quốc có viên pin dung lượng 159 mAh (thời lượng sử dụng 2 tuần) cùng với đó là màn hình Full Color AMOLED kích thước 1,1 inch. Màn hình của Galaxy Fit2 có độ phân giải 126 x 294 pixel, tương đương mật độ điểm ảnh 291 ppi kèm độ sáng tới 450 nits. Màn hình của máy được thiết kế với kính cong 3D.

Một số thông số khác cũng có trên chiếc Galaxy Fit2 bao gồm bộ nhớ 2 MB + 32 MP, hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 (BLE) kèm với đó là khả năng kháng nước 5ATM đạt chuẩn IP68. Galaxy Fit2 có hỗ trợ điện thoại chạy Android từ bản 5.0 trở lên và RAM tối thiểu 1,5 GB. Với iPhone, Galaxy Fit2 tương thích với iPhone 7 trở lên và hệ điều hành iOS 10.0 trở lên.

So với Galaxy Fit, Galaxy Fit2 được trang bị thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 5 loại hình vận động khác nhau cùng hơn 90 bài luyện tập được thiết lập sẵn. Sản phẩm hỗ trợ theo dõi/phân tích giấc ngủ qua 4 giai đoạn gồm ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ; tự động tính toán điểm số giấc ngủ, tính số calo tiêu thụ, đo nhịp tim liên tục, đếm và đo khoảng cách bước chân.

Một tính năng theo dõi sức khoẻ mới trên Galaxy Fit2 là nhắc nhở, đặt thời gian rửa tay, một điểm nhấn trong bối cảnh COVID-19 có diễn biến phức tạp.

Galaxy Fit2 có thiết kế công thái học, mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm với chỉ 21g. Theo đó, dây đeo mới được cải thiện để phù hợp với kích cỡ tay đeo của người dùng, hạn chế tiết mồ hôi ở cổ tay, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình luyện tập. 

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN