Tương tự như những gì hãng này đã làm với Samsung Galaxy S10, Samsung cũng ra mắt một phiên bản 5G của chiếc Samsung Galaxy Note10 Plus. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, chiếc máy này sẽ chỉ được phát triển cho nhà mạng Verizon của Mỹ.

Theo thông tin từ The Verge, Samsung Galaxy Note10 Plus 5G phiên bản 256 GB sẽ có giá khởi điểm 1.299.99 USD. Trong khi đó, phiên bản với 512 GB bộ nhớ trong sẽ có giá khởi điểm 1.399 USD. Phiên bản 5G của chiếc điện thoại này cũng sẽ được bán ra bắt đầu từ ngày 23 tháng 8 tới và người dùng có thể đặt máy trước từ ngày hôm nay (8/8).

Samsung Galaxy Note10+ 5G sẽ có giá khởi điểm 1.300 USD ảnh 0Samsung Galaxy Note10 Plus 5G cũng có ba phiên bản màu máy khác nhau là đen, trắng và “aura” – phiên bản mặt lưng chuyển sắc.

Bên cạnh việc hỗ trợ công nghệ kết nối 5G, Note 10 Plus 5G không có bất kì khác biệt về phần cứng nào so với các phiên bản tiêu chuẩn mà Samsung công bố. Máy theo đó vẫn được trang bị màn hình 6,8 inch cùng với đó là cụm ba camera ở mặt lưng kèm theo cảm biến Time-of-Flight. Samsung xác nhận sau khi thoả thuận độc quyền với Verizon kết thức, Note10 Plus cũng sẽ được đưa lên các nhà mạng khác là AT&T, T-Mobile và Sprint đồng thời cũng sẽ được đưa ra các thị trường quốc tế.

Thách thức với Note10 Plus 5G là chất lượng và độ phủ sóng mạng 5G. Cả bốn nhà mạng lớn của Mỹ hiện tại đều mới chỉ bắt đầu khai thác mạng 5G thương mại và ngay cả ở những thành phố nơi kết nối này được triển khi thì độ phủ và chất lượng kết nối 5G cũng chưa thực sự ổn định.