Mới đây, OPPO Reno phiên bản 10x zoom đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, với điểm nhấn là cụm camera sau hỗ trợ zoom 10x.

OPPO Reno 10x Zoom cho khả năng zoom tốt hơn nhờ camera tele có tích hợp zoom quang 5x. OPPO Reno 10x Zoom cho khả năng zoom tốt hơn nhờ camera tele có tích hợp zoom quang 5x.

Camera của Reno 10x zoom gồm ống kính chính 48 MP, ống kính tele 18 MP và ống kính góc rộng 13 MP. Trong đó, camera chính 48MP được trang bị cảm biến Sony IMX586, tích hợp chống rung quang học (OIS) và một mô-tơ lấy nét cận.

Ngoài ra, máy còn trang bị chế độ chụp đêm 2.0 mới giúp cải thiện ảnh chụp thiếu sáng, giảm nhiễu và nhiều lớp công nghệ HDR. Reno 10x zoom còn có thể quay phim UHD 4K ở tốc độ 60FPS, với sự hỗ trợ của các hệ thống chống rung hình ảnh quang học và điện tử.

Cùng với đó là camera selfie được thiết kế dưới dạng “vây cá mập” có độ phân giải 16MP. OPPO cho biết, camera selfie của Reno đã được kiểm nghiệm hoạt động bình thường sau 200.000 lần bật mở, tương đương 5 đến 6 năm sử dụng thông thường.

OPPO Reno 10x Zoom sở hữu màn hình hoàn toàn không bị gián đoạn nhờ được trang bị camera pop-up thay vì thiết kế notch hay lỗ đục camera. OPPO Reno 10x Zoom sở hữu màn hình hoàn toàn không bị gián đoạn nhờ được trang bị camera pop-up thay vì thiết kế notch hay lỗ đục camera.

Về cấu hình, OPPO Reno 10x zoom sở hữu màn hình OLED toàn cảnh panoramic kích thước 6,6 inch với tỷ lệ màn hình/thân máy đạt mức 93,1%. Máy được trang bị con chip Snapdragon 855 cùng với đó là RAM 8GB và ROM 256GB. Máy sở hữu hệ thống pin 4.065 mAh tích hợp chế độ sạc nhanh VOOC 3.0.

Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp công nghệ Hyper Boost 2.0 với ba mô-đun riêng biệt: Game Boost, System Boost và App Boost, nhờ đó giúp cải thiện hiệu năng chơi game, tốc độ hệ thống và tốc độ khởi động ứng dụng.

Từ ngày 29/6, người dùng có thể mua OPPO Reno 10x zoom tại các hệ thống bán lẻ di động với mức giá 20,99 triệu đồng.