saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Mở hộp 'tân binh' Realme C17 đầu tiên tại Việt Nam

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Điểm nhấn của Realme C17 nằm ở cụm 4 camera sau và pin 5.000 mAh kèm sạc nhanh.

Mở hộp 'tân binh' Realme C17 đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 1
Cuối năm là thời điểm nhiều thương hiệu smartphone bán ra các sản phẩm mới để thu hút và đón đầu người dùng trong thời điểm mùa mua sắm cuối năm và mua sắm cận Tết Âm lịch. Đầu tháng 12 này, Realme sẽ ra mắt chiếc Realme C17 ở Việt Nam với mức giá ở thời điểm hiện tại chưa được công bố.
Mở hộp 'tân binh' Realme C17 đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 2
Điểm nhấn của Realme C17 nằm ở dung lượng viên pin lên tới 5.000 mAh đi kèm công nghệ sạc nhanh 18W. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không chỉ có một chiếc điện thoại có thời lượng sử dụng tốt mà còn có thể sạc đầy pin nhanh mỗi khi điện thoại cạn pin. Vài năm gần đây, sạc nhanh trở thành tiêu chuẩn của smartphone ngay cả ở phân khúc giá thấp và tầm trung. Nó khắc phục yếu điểm của những viên pin lithium ion nhỏ bé trên điện thoại.
Mở hộp 'tân binh' Realme C17 đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 3
Chiếc điện thoại của Realme có màn hình 6,5 inch cùng độ phân giải 720 x 1,600 pixels, HD , tỷ lệ hiển thị màn hình lên đến 90%. Điểm đáng nói là tần số quét của màn hình lên tới 90Hz. Như vậy, người dùng có thể cảm nhận các chuyển động trên màn hình mượt mà hơn.
Mở hộp 'tân binh' Realme C17 đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 4
Màn hình của chiếc điện thoại này được tối ưu không gian hiển thị nhờ camera trước được bố trí theo phong cách “đục lỗ” ở góc trên bên trái màn hình. Camera trước của máy có thông số 8 MP, f/2.0 kèm các tính năng như Chế độ chân dung, Timelapse, Chế độ xem toàn cảnh, Chế độ làm đẹp, HDR, Nhận dạng khuôn mặt, Bộ lọc, Hiệu ứng Bokeh...
Mở hộp 'tân binh' Realme C17 đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 5
Ở mặt lưng, người dùng có cụm bốn camera sau với thông số camera chính: 13 MP (f/2.2), camera góc rộng: 8 MP (f/2.2), camera macro: 2 MP (f/2.4) và camera mono: 2 MP (f/2.4).
Mở hộp 'tân binh' Realme C17 đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 6
Mặt lưng máy có thiết kế cong vát về hai bên sườn để giảm độ cấn tay cho người dùng trong quá trình cầm nắm. Người dùng còn có cảm biến vân tay được tích hợp ở đây.
Mở hộp 'tân binh' Realme C17 đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 7
Realme C17 sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 460 , CPU lõi tám, tiến trình 11nm, xung nhịp lên đến 1.8GHz. Bản lên kệ tại Việt Nam là phiên bản RAM 6GB + ROM 128GB. C17 có hai bản màu máy khác nhau là xanh dương và xanh lá cây.
Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN