Ra mắt lần đầu tại Ấn Độ vào ngày 3/10, mãi đến cách đây ít hôm thì HMD Global mới chính thức đem Nokia 2 về Việt Nam, cùng mức giá chỉ 2.389.000 đồng. Rõ ràng, đây là một chiếc điên thoại nhắm đến phân khúc giá rẻ, và hãy cùng xem bên trong một hộp Nokia 2 sẽ có những gì bạn nhé!

Phần hộp được thiết kế đơn giản, in hình Nokia 2 ở mặt trước. Phần hộp được thiết kế đơn giản, in hình Nokia 2 ở mặt trước.
Phần mặt sau của vỏ hộp. Phần mặt sau của vỏ hộp.
Tất tần tật phụ kiện đi kèm theo máy, bao gồm: củ sạc, cáp sạc, tai nghe, sách hướng dẫn và máy. Tất tần tật phụ kiện đi kèm theo máy, bao gồm: củ sạc, cáp sạc, tai nghe, sách hướng dẫn và máy.
Nokia 2 có thiết kế nhỏ gọn, độ hoàn thiện cao, cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Máy được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải HD. Nokia 2 có thiết kế nhỏ gọn, độ hoàn thiện cao, cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Máy được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải HD.
Mặt sau dùng vật liệu polycarbonate đúc nhám mịn, giúp cho máy chống bám bẩn. Nhìn sơ qua có cảm giác giống với các mẫu Lumia của Nokia trước đây. Mặt sau dùng vật liệu polycarbonate đúc nhám mịn, giúp cho máy chống bám bẩn. Nhìn sơ qua có cảm giác giống với các mẫu Lumia của Nokia trước đây.
Camera chính của Nokia 2 có độ phân giải 8 MP, đi cùng đèn flash trợ sáng. Với độ phân giải này, máy có thể đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh cơ bản của người dùng. Camera chính của Nokia 2 có độ phân giải 8 MP, đi cùng đèn flash trợ sáng. Với độ phân giải này, máy có thể đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh cơ bản của người dùng.
Phần mặt sau với dải loa được đặt ở góc dưới bên phải. Phần mặt sau với dải loa được đặt ở góc dưới bên phải.
Phía trên của mặt trước, Nokia 2 được trang bị camera selfie 5 MP, bên cạnh đó là các cảm biến ánh sáng và tiệm cận,… Phía trên của mặt trước, Nokia 2 được trang bị camera selfie 5 MP, bên cạnh đó là các cảm biến ánh sáng và tiệm cận,…
Phần cạnh phải với nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng. Phần cạnh phải với nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng.
Phần cạnh trái không bố trí gì hết. Bởi khe SIM và thẻ nhớ được đặt ở phía dưới nắp lưng của mặt sau. Phần cạnh trái không bố trí gì hết. Bởi khe SIM và thẻ nhớ được đặt ở phía dưới nắp lưng của mặt sau.
Cạnh trên là cổng tai nghe 3,5 mm và micro phụ hỗ trợ ghi âm và quay video. Cạnh trên là cổng tai nghe 3,5 mm và micro phụ hỗ trợ ghi âm và quay video.
Cạnh dưới là nơi đặt cổng sạc chuẩn microUSB và microphone. Cạnh dưới là nơi đặt cổng sạc chuẩn microUSB và microphone.
Trải nghiệm nhanh cho thấy màn hình của Nokia 2 có độ sáng khá ổn, màu sắc trung thực. Tuy nhiên viền màn hình và 2 cạnh trên dưới khá dày, đồng thời 3 phím điều hướng lại đặt bên trong màn hình trông chưa hợp lí cho lắm. Trải nghiệm nhanh cho thấy màn hình của Nokia 2 có độ sáng khá ổn, màu sắc trung thực. Tuy nhiên viền màn hình và 2 cạnh trên dưới khá dày, đồng thời 3 phím điều hướng lại đặt bên trong màn hình trông chưa hợp lí cho lắm.
Máy trang bị cấu hình gồm vi xử lý Snapdragon 212, tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ 4G và chạy hệ điều hành Android 7.1. Đáng chú ý nhất là dung lượng pin khủng lên đến 4.100 mAh, cho khả năng sử dụng thoải mái khoảng 2 ngày theo chia sẻ của Nokia. Máy trang bị cấu hình gồm vi xử lý Snapdragon 212, tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ 4G và chạy hệ điều hành Android 7.1. Đáng chú ý nhất là dung lượng pin khủng lên đến 4.100 mAh, cho khả năng sử dụng thoải mái khoảng 2 ngày theo chia sẻ của Nokia.
Phần mặt sau có thể tháo nắp lưng, đây là nơi bố trí khe cắm SIM và thẻ nhớ, giống như với các điện thoại cơ bản khác của Nokia trước đây. Phần mặt sau có thể tháo nắp lưng, đây là nơi bố trí khe cắm SIM và thẻ nhớ, giống như với các điện thoại cơ bản khác của Nokia trước đây.
Cận cảnh khe cắm SIM của Nokia 2. Cận cảnh khe cắm SIM của Nokia 2.