Sau 1 năm thống trị của iPhone 7 trên đỉnh lịch sử của Apple, iPhone X nay đã nắm lấy vị thế tiềm năng đó, và tất nhiên, việc toàn bộ cộng đồng công nghệ cũng như Internet bùng nổ vì nó là điều hết sức dễ hiểu.

Hầu hết những tin đồn về iPhone X trước khi ra mắt như màn hình toàn mặt trước, nút Home biến mất, camera kép dọc… đều đã cho thấy đó là sự thật chính xác, thế nhưng trong số đó lại có một khía cạnh, dù không ai muốn một chút nào, nhưng cũng đã trở thành hiện thực phũ phàng, gây ra biết bao đau xót cho túi tiền của người dùng iPhone trên toàn thế giới: Giá thành sản phẩm. Cụ thể, đúng như một vài nguồn tin rò rỉ trên Twitter, mưc giá khởi điểm của iPhone X bắt đầu từ 999 USD, cao nhất lên tới gần 1200 USD, chưa kể các phụ phí phát sinh.

“Bức xúc và phẫn nộ”, các tín đồ công nghệ nói chung và thậm chí cả fan hâm mộ Apple nói riêng cũng đồng loạt lên tiếng với những bức ảnh chế đầy hài hước, đến nỗi bất kỳ ai lướt qua cũng chỉ muốn tìm thêm thật nhiều nội dung như vậy để xem và thưởng thức:

1. 

iPhone X và chùm ảnh chế cười vỡ bụng từ mọi miền thế giới1200 USD cho một chiếc điện thoại iPhone ư? Vậy điều nó nên làm là đưa tôi đi nghỉ mát bằng một chiếc máy bay thực thụ mỗi khi tôi bật chế độ máy bay lên nhé!

2. 

iPhone X và chùm ảnh chế cười vỡ bụng từ mọi miền thế giớiiPhone X mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt chính chủ à? Vậy thì một nửa số người ở Hollywood sẽ không thể mở nổi chiếc iPhone X của mình vì trang điểm quá “ảo” rồi!

3.

iPhone X và chùm ảnh chế cười vỡ bụng từ mọi miền thế giớiTrước và sau khi mua iPhone X: Mất… một quả thận!

4.

iPhone X và chùm ảnh chế cười vỡ bụng từ mọi miền thế giớiiPhone 8 ra mắt > iPhone 7 giảm giá > iPhone 6 sẽ giảm giá nữa và tôi sẽ có thể mua được nó rồi.

5. 

iPhone X và chùm ảnh chế cười vỡ bụng từ mọi miền thế giớiKhi bạn bị đánh bầm dập cả mặt và muốn gọi cảnh sát, cứu thương nhưng không thể mở khóa Face ID nữa…

6. 

Funny-iphone-x-release-reactionsPhương thức thanh toán mới dành cho iPhone X.

7.

iPhone X và chùm ảnh chế cười vỡ bụng từ mọi miền thế giớiToàn cảnh cơ sở lưu trữ dữ liệu khuôn mặt quét Face ID của Apple.

8.

Iphonex ReleaseNăm 1965: “Tôi tin rằng tương lai vài chục năm nữa sẽ phát minh ra ô-tô bay và thuốc trị ung thư.” Năm 2017: “Cục tác cục tác!”

9.

Iphonex ReleaseiPhone 7 Plus có lẽ đã bị… ra rìa một cách đầy phũ phàng dù mới chỉ sau 1 năm có mặt trên thị trường.

10.

Funny-iphone-x-release-reactionsChuẩn bị tiền mua iPhone X tại Brazil thôi! (Brazil là nước có giá iPhone X cao hàng đầu thế giới)

11.

iPhone X và chùm ảnh chế cười vỡ bụng từ mọi miền thế giớiCách thức mở trộm khóa Face ID của iPhone X: Hãy… lột da mặt của người đó!

12.

Funny-iphone-x-release-reactionsSố 9 có tội tình chi mà bị ghẻ lạnh đến như vậy…

13.

Funny-iphone-x-release-reactionsiPhone 8 ra mắt và trở nên lỗi thời chỉ sau… 25 phút.

14.

Iphonex ReleaseHàng tỷ USD đổ vào quá trình nghiên cứu phát triển để rồi chúng ta bị biến thành… phân biết nói.

15.

Funny-iphone-x-release-reactionsNghiêm túc: “Nếu thế giới có 7,5 tỉ người và tỷ lệ là 1/1.000.000 để có một người lạ đủ giống tôi đến mức mở được khóa Face ID, vậy chẳng lẽ trên thế giới có 7.500 người giống tôi như vậy sao?”

16.

Funny-iphone-x-release-reactionsCó bạn đến chơi nhà thì phải phòng ngừa ngay nếu như ngủ quên sợ bị mở khóa Face ID!

17.

Funny-iphone-x-release-reactionsNgười dùng: “Tôi muốn có dung lượng pin iPhone dài hơn.” - Apple: “Nhảm nhí! Điều đó thật lỗi thời và quê mùa. Sành điệu thì phải là mở mật khẩu bằng mặt!”

18.

 

Funny-iphone-x-release-reactionsĐừng để bạn gái cầm iPhone X chụp ảnh selfie nhé. Đó là cách để cô ta cài đặt thêm mật khẩu khuôn mặt để có thể tự động mở khóa Face ID đó!

19.

iPhone X và chùm ảnh chế cười vỡ bụng từ mọi miền thế giớiPhản ứng khi nghe thông tin về giá iPhone X.

20.

Funny-iphone-x-release-reactionsiPhone X cũng giống như bạn gái cũ của tôi vậy: Đẹp, Đáng yêu, Quyến rũ, Tốn tiền và… chúng tôi không bao giờ thực sự đến được với nhau!