Công Nghệ Số

iPhone 13 ra mắt chưa lâu, fan 'nháo nhào' với thiết kế iPhone 14: Bỏ tai thỏ, thay thế bản mini

Gió
Chia sẻ

Saostar - iPhone 14 được cho là sẽ chuyển từ thiết kế 'tai thỏ' sang dạng 'đục lỗ' và trang bị hệ thống cảm biến vân tay dưới màn hình.

Kể từ khi giới thiệu iPhone X, thiết kế iPhone của Apple được cho là khá giống nhau. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin thì dòng sản phẩm iPhone 14 ra mắt trong năm 2022 sẽ có những bước tiến vượt bậc.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple sẽ từ bỏ notch vào năm 2022. Các báo cáo cho đến nay cũng cho hay, Apple sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ trong dòng iPhone 14.

iPhone 13 ra mắt chưa lâu, fan 'nháo nhào' với thiết kế iPhone 14: Bỏ tai thỏ, thay thế bản mini Ảnh 1
Thiết kế iPhone 14 sẽ có những sự lột xác?

Cũng có thông tin cho rằng "Táo khuyết" sẽ phát hành chiếc iPhone 14 Max để thay thế cho phiên bản "mini" hiện tại. 

Chiếc iPhone 14 Max dự kiến ​​sẽ có màn hình 6.7 inch giống như mẫu Pro Max. Nhiều chuyên gia công nghệ cũng xác nhận nguồn tin này.

Trên thực tế, các phiên bản iPhone 14 sắp tới có thể sở hữu nhiều thông số kỹ thuật tương đồng nhau, chẳng hạn màn hình LTPO OLED 120Hz hứa hẹn mang tới những trải nghiệm xem video, chơi game mượt mà hơn cho người dùng.

iPhone 13 ra mắt chưa lâu, fan 'nháo nhào' với thiết kế iPhone 14: Bỏ tai thỏ, thay thế bản mini Ảnh 2
Liệu đây sẽ là một bước tiến vượt bậc của Apple?

Như vậy nếu đúng như những gì được dự đoán thì dòng iPhone 14 ra mắt năm sau sẽ bao gồm các phiên bản iPhone tiêu chuẩn, Max, Pro và Pro Max.

Mặc dù Apple đang phát triển tính năng Touch ID nhưng vẫn chưa rõ khi nào công nghệ này sẽ sẵn sàng. Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ sẵn sàng cho dòng iPhone 14.

Chưa hết, iPhone 14 cũng có thể mở ra kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh bằng cách giới thiệu một chiếc smartphone không cổng. Có khả năng, Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning và dựa vào MagSafe để sạc và truyền dữ liệu.

iPhone 13 ra mắt chưa lâu, fan 'nháo nhào' với thiết kế iPhone 14: Bỏ tai thỏ, thay thế bản mini Ảnh 3
Dòng iPhone mini cũng được dự đoán là bị "khai tử"

Cũng có tin đồn cho rằng iPhone 14 sẽ "là phẳng" camera sau với mặt lưng. Việc này sẽ giúp cho camera được bảo vệ tốt hơn. 

Tất nhiên, vẫn còn quá sớm để khẳng định những tin đồn này có chính xác hay không, thế nhưng nhìn vào những nâng cấp ít ỏi của iPhone 13, iPhone 14 hứa hẹn sẽ rất đáng để chờ đợi.

Chia sẻ

Bài viết

Gió

BÌNH LUẬN