Công Nghệ Số

iPhone 13 ra mắt chưa lâu, dân mạng sốt vó với ảnh thực tế iPhone 14: Dung lượng lên đến 2 TB

Gió
Chia sẻ

Saostar - Dù vừa ra mắt iPhone 13, tuy nhiên những hình ảnh thực tế mô hình iPhone 14 lại đang thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Thời gian gần đây, những chiếc iPhone 13 đã trở thành tâm điểm chú ý trên toàn thế giới, đặc biệt là giới công nghệ. Tuy nhiên iPhone 13 vừa ra mắt chưa bao lâu thì netizen lại chuyền tay nhau những hình ảnh rò rỉ của iPhone 14.

iPhone 13 ra mắt chưa lâu, dân mạng sốt vó với ảnh thực tế iPhone 14: Dung lượng lên đến 2 TB Ảnh 1
Những hình ảnh iPhone 14 bị rò 

Mới đây nhất, trong bài đăng trên Twitter, tài khoản leaker @rockleaks đã đăng tải hình ảnh trên tay chiếc iPhone, được cho là dòng iPhone 14. 

Nếu như ở dòng 13, Apple không thay đổi quá nhiều so với các dòng trước đó thì ở hình ảnh được rò rỉ này, dòng iPhone 14 hứa hẹn sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế.

Thay đổi dễ thấy nhất của iPhone 14 là màn hình không còn "tai thỏ" – kiểu thiết kế đã được Apple sử dụng xuyên suốt 5 thế hệ iPhone, kể từ iPhone X cho đến iPhone 13 ra mắt mới đây. 

Thay cho thiết kế "tai thỏ" quen thuộc là một "nốt ruồi" nhỏ gọn ở giữa viền cạnh trên để chứa camera selfie. Để được thiết kế này, Apple có thể áp dụng công nghệ Face ID ẩn dưới màn hình hoặc Touch ID được tích hợp ở nút nguồn như các dòng iPad mới.

Ở mặt lưng, cụm camera cũng có sự đổi mới trong thiết kế. Tuy số lượng vẫn là 3 ống kính + 1 cảm biến LiDAR + 1 đèn Flash LED, nhưng các ống kính giờ đây đã được đặt riêng lẻ.

iPhone 13 ra mắt chưa lâu, dân mạng sốt vó với ảnh thực tế iPhone 14: Dung lượng lên đến 2 TB Ảnh 2

iPhone 14 này có dung lượng lưu trữ đến 2 TB, thông tin này được thể hiện qua chi tiết xuất hiện trong hộp đựng sản phẩm.

Nhiều khả năng hình ảnh này chỉ là bản dựng (concept) nhưng nó thể hiện gần như chính xác về thiết kế mới của iPhone 14 thông qua các thông tin bị rò rỉ gần đây.

Chia sẻ

Bài viết

Gió

Tin liên quan

BÌNH LUẬN