Samsung mới đây đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện Samsung UNPACKED tiếp theo của mình. Đây là nơi ông lớn công nghệ Hàn Quốc sẽ trình làng chiếc Samsung Galaxy Note9. Trong khi chiếc điện thoại này còn chưa kịp ra mắt, đã có khá nhiều thông tin về thiết bị kế nhiệm Galaxy S9 đã xuất hiện.

Có thể có ba model Samsung Galaxy S10 khác nhau.

Galaxy S10 sẽ có rất nhiều tính năng thú vị, đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về nóSamsung có thể sẽ ra mắt ba mẫu Samsung Galaxy S10 thay vì hai mẫu như thường thấy trong các đời Galaxy S trước đây, theo trang thông tin ETNews. Phiên bản nhỏ nhất được cho là sẽ có màn hình kích thước 5,8 inch và màn hình phẳng. Điều này có nghĩa là Samsung sẽ lại ra mắt một phiên bản Galaxy S không có màn hình cong tràn cạnh, đặc biệt vốn đã gắn liền với những chiếc điện thoại cao cấp của Samsung từ thời Galaxy S8.

Hai phiên bản còn lại sẽ có màn hình cong tràn cạnh cùng kích thước màn hình lần lượt là 5,8 inch và 6,2 inch.

Phiên bản Samsung Galaxy S10 lớn nhất có thể có hệ thống ba camera.

Galaxy S10 sẽ có rất nhiều tính năng thú vị, đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về nóCũng theo ETNews, phiên bản Samsung Galaxy S10 có màn hình lớn nhất sẽ đồng thời được sở hữu hệ thống ba camera ở mặt lưng. Tuy nhiên hiện chưa rõ những tác động về chất lượng hình ảnh mà một hệ thống như vậy sẽ mang lại.

Với phiên bản S10 màn hình phẳng 5,8 inch, máy sẽ có camera đơn truyền thống trong khi đó phiên bản màn hình cong nhỏ hơn có camera kép.

Camera sẽ cho kết quả chụp hình cả thiện rõ rệt, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng.

Galaxy S10 sẽ có rất nhiều tính năng thú vị, đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về nóSamsung có một công nghệ mới gọi là “Isocell Plus” với khả năng “thu sáng nhiều hơn, cải thiện đáng kể độ nhạy sáng và tính trung thực của màu sắc” để cho ra đời “những tấm hình chính xác và rõ ràng hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng không tối ưu.”

Cụ thể, Samsung cho biết công nghệ lớn sẽ tăng độ nhạy sáng của camera lên tới 15%. Điều này có nghĩa là Samsung Galaxy S10 sẽ có khả năng chụp hình thiếu sáng còn tốt hơn cả S9,  một trong những chiếc điện thoại chụp hình thiếu sáng tốt nhất hiện nay.

Samsung Galaxy S10 cũng được cho là có thể có thông số cai hơn khi Isocell Plus có thể hỗ trợ cảm biến tới 20 MP “mà không khiến khả năng của chúng bị giảm sút”.

Cảm biến vân tay sẽ không còn được đặt ở mặt lưng.

Galaxy S10 sẽ có rất nhiều tính năng thú vị, đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về nóSamsung có thể tích hợp được cảm biến vân tay ra mắt trước, tích hợp bên dưới màn hình, theo trang công nghệ Hàn Quốc The Bell.

The Bell cho biết cách thức hoạt động của cảm biến vân tay này sẽ tương tự một số mẫu smartphone khác như Vivo X21 và Vivo Nex.

Samssung Galaxy S10 có công nghệ nhận diện khuôn mặt được cải thiện.

Galaxy S10 sẽ có rất nhiều tính năng thú vị, đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về nóThe Bell cũng khẳng định Samsung sẽ loại bỏ công nghệ quét mống mắt trên Samsung Galaxy S10 và sẽ bổ sung một tính năng tương tự tự FaceID trên iPhone X. Để hiện thực hoá điều này, The Bell cho biết Samsung sẽ hợp tác với một công ty ở Israel có tên Mantis Vision.

Trước đó, công nghệ máy quét mống mắt trên Samsung Galaxy S8 và S9 được cho là không chính xác và bảo mật như FaceID của Apple.

Samsung được kì vọng sẽ tình trình làng Samsung Galaxy S10 vào đầu năm 2019.

Samsung ra mắt chiếc Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S9 vào đầu năm, hoặc là tại sự kiện MWC hoặc là trong một sự kiện của riêng mình. Nhiều khả năng Samsung Galaxy S10 sẽ có khung thời gian ra mắt tương tự.