Năm 2016, Apple chính thức “khai tử” jack cắm tai nghe 3,5 mm trên những chiếc iPhone của mình. Song song với động thái khiến nhiều người bất ngờ này, Apple giới thiệu chiếc tai nghe không dây mới mang tên gọi AirPods. Thời điểm mới ra mắt, AirPods nhận được không ít ý kiến tiêu cực từ ngay cả những người hâm mộ Apple.

AirPods được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016 cùng thời điểm iPhone 7 ra mắt. AirPods được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016 cùng thời điểm iPhone 7 ra mắt.

Một số người dùng cho rằng những chiếc tai nghe nhỏ bé như AirPods mà không có dây sẽ khiến khả năng thất lạc là cực kì cao, chưa kể trường hợp dễ bị rơi khỏi tai khi vận động mạnh chẳng hạn. Về mặt thiết kế, nó cũng không được đánh giá quá cao. Một số người còn nặng nề cho rằng AirPods trông chẳng khác gì… một chiếc bàn chải đánh răng mini. Thế nhưng, chúng chính nhờ thiết kế kì lạ này mà mặc dù không hề in logo Apple và rất nhỏ bé, AirPods bỗng nhiên trở thành chiếc tai nghe dễ “nhận ra” nhất hiện nay.

Trong giới showbiz Hàn Quốc, iPhone là một trong những mẫu smartphone phổ biến nhất. Vì thế, không khó hiểu khi tại sao nhiều sao Hàn lại thường xuyên bị ống kính bắt gặp đang đeo chiếc tai nghe của Apple tới vậy.

J-Hope (BTS) J-Hope (BTS)
RM (BTS) RM (BTS)
Bambam (GOT7) Bambam (GOT7)
Kang Daniel (Wanna One) Kang Daniel (Wanna One)
JB (GOT7) JB (GOT7)
JiHyo (TWICE) JiHyo (TWICE)
Jungkook (BTS) Jungkook (BTS)
Mark (GOT7) Mark (GOT7)
Park Ji Hoon (Wanna One) Park Ji Hoon (Wanna One)
Suga (BTS) Suga (BTS)
Wendy (Red Velvet) Wendy (Red Velvet)
WonHo (Monsta X) WonHo (Monsta X)
YoungJae (GOT7) YoungJae (GOT7)
Kim Jae Hwan (Wanna One) Kim Jae Hwan (Wanna One)

Vào tháng 9 tới đây, khi Apple trình làng những chiếc iPhone mới, hãng này cũng được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản nâng cấp dành cho AirPods với chip không dây mới cùng chế độ hỗ trợ kích hoạt Siri rảnh tay. Theo Bloomberg, vào năm 2019, Apple sẽ giới thiệu một phiên bản cao cấp của AirPods với hai tính năng cực kì hấp dẫn là khả năng cản tiếng ồn hiện quả và khả năng kháng nước.