Tài năng Photoshop của dân mạng cộng thêm khả năng sáng tạo đã tạo ra không ít những tác phẩm khiến người xem cười bể bụng. Mới đây, loạt hình ảnh kết hợp giữa hình ảnh các mỹ nam V-Pop và bộ phim đang gây sốt “Diên hi công lược” đã tạo ra một cơn sốt nhỏ trong cộng đồng những người hâm mộ. Sự tự nhiên trong xử lý hình ảnh của tác giả bộ hình này là yếu tố tạo ra sự thành công của chúng.

Soobin Hoàng Sơn được dân mạng ghép vào hình ảnh Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc. nét mặt quý phái của anh có vẻ rất hợp với hình ảnh của Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc thế nhưng nhiều người lại cho rằng khi ghép hình ảnh Soobin vào miếng vài đang thêu thùa dở bỗng dưng giống một chiếc… bánh mì hơn. Soobin Hoàng Sơn được dân mạng ghép vào hình ảnh Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc. nét mặt quý phái của anh có vẻ rất hợp với hình ảnh của Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc thế nhưng nhiều người lại cho rằng khi ghép hình ảnh Soobin vào miếng vài đang thêu thùa dở bỗng dưng giống một chiếc… bánh mì hơn.
Noo Phước Thịnh trong hình ảnh này được dân mạng khen diễn đạt được đúng thần thái của Na Lạp Thục Thận. Noo Phước Thịnh trong hình ảnh này được dân mạng khen diễn đạt được đúng thần thái của Na Lạp Thục Thận.
Cao Quý Phi trong phim lúc nào cũng giữ được cốt cách sang trọng, quyền quý, khí chất. Bạn cho Isaac mấy điểm về thần thái trong hình ảnh này? Cao Quý Phi trong phim lúc nào cũng giữ được cốt cách sang trọng, quyền quý, khí chất. Bạn cho Isaac mấy điểm về thần thái trong hình ảnh này?
Sơn Tùng M-TP được tác giả bộ hình giao phó vai Phú Sát Dung Âm. Thế nhưng, dân mạng lại bóc mẽ sự không phù hợp của bộ trang phục của nô tỳ. Sơn Tùng M-TP được tác giả bộ hình giao phó vai Phú Sát Dung Âm. Thế nhưng, dân mạng lại bóc mẽ sự không phù hợp của bộ trang phục của nô tỳ.