Với bề ngang 21 mm, chiều dài 46,7 mm và trọng lượng 13 gram, Zanco Tiny T1 hiện được xem là chiếc điện thoại nhỏ nhất trên thế giới có thể hoạt động được. Với kích thước nhỏ bé như vậy, những chiếc Tiny T1 được trang bị cũng cơ bản nhất có thể: một cổng kết nối USB, bàn phím, loa và microphone. Đỉnh máy thậm chí còn có một móc đeo để người dùng có thể gắn dây và đeo điện thoại trên cổ chẳng hạn. Trang Business Insider từng nhận định vui rằng chiếc T1 nhỏ hơn iPhone bốn lần nhưng dễ thương hơn… gấp 1.000 lần.

Mới đây, một tài khoản YouTube có tên JerrryRigEverything đã thực hiện một bài “tra tấn” chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới nói trên. Nếu bạn thắc mắc chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới có khả năng nghe, gọi, nhắn tin Tiny T1 bền tới mức nào.

Màn hình chiếc điện thoại này không chịu được thử nghiệm cào xước một cách xuất sắc. Cũng không khó hiểu bởi màn hình của nó chỉ cấu thành từ nhựa. Màn hình chiếc điện thoại này không chịu được thử nghiệm cào xước một cách xuất sắc. Cũng không khó hiểu bởi màn hình của nó chỉ cấu thành từ nhựa.
Thân máy cũng cực kì dễ xước. Thân máy cũng cực kì dễ xước.
Dùng bật lửa đốt phần màn hình. Dùng bật lửa đốt phần màn hình.

Mời bạn đọc xem thêm chi tiết thử nghiệm “tra tấn” thú vị này.