Đến hẹn lại lên, cơn bão Sơn Tùng M-TP đã chính thức đổ bộ làng nhạc V-pop vào tối hôm qua với sản phẩm âm nhạc “Hãy trao cho anh” kết hợp cùng rapper kỳ cựu Snoop Dogg.

Sau khi MV mới được Sơn Tùng M-TP “thả xích”, các Sky’s (fandom của Sơn Tùng M-TP) đã kêu gọi mọi thành viên cùng nhau “cày view” cho thần tượng của mình. Tuy nhiên, không phải cách “cày view” nào cũng hiệu quả. Do đó, bạn nên biết được một số thủ thuật trước khi bắt đầu cày view “Hãy trao cho anh”.

Trên nền tảng desktop: Tất cả những gì bạn cần làm là mở video mình yêu thích, nhấn chuột phải lên khung chơi video và chọn Loop (vòng lặp). Lúc này, nội dung video sẽ được tự động lặp lại từ đầu khi kết thúc mà bạn không cần làm thêm điều gì.

Muốn cày view cho MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, bạn nhất định phải biết điều này ảnh 0

Trên nền tảng trình duyệt web di động: Bạn không thể dùng tính năng Loop trên nền tảng trình duyệt web di động. Tuy nhiên, giờ là lúc bạn có thể tận dụng các website như ListenOnRepeat.

Muốn cày view cho MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, bạn nhất định phải biết điều này ảnh 1

Sau khi vào website này, bạn cần gõ tên video mình cần xem để tìm kiếm và sau đó nhấn Play là xong. Video sẽ được chạy lặp đi lặp lại tự động.

Trên ứng dụng YouTube trên smartphone: Đầu tiên, hãy tìm đến video mà bạn muốn xem lặp đi lặp lại trong ứng dụng YouTube và nhấn Add To.

Muốn cày view cho MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, bạn nhất định phải biết điều này ảnh 2

Mục đích của bước này là để đưa video bạn muốn xem lặp lại vào một danh sách phát (playlist). Vì thế, hãy nhấn chọn Create New Playlist để đưa video vào một danh sách phát mới.

Đặt tên cho danh sách phát và chọn chế độ bảo mật cho nó.

Muốn cày view cho MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, bạn nhất định phải biết điều này ảnh 3

Sau khi hoàn thiện bước này, bạn có thể vào Tab Library ở phía cuối màn hình để tìm playlist mình vừa tạo. Nhấn chọn video để xem, và ấn vào biểu tượng Repeat để đặt playlist vào chế độ lặp.