Kênh YouTube của Schannel mới đây đã bất ngờ đăng tải một clip dài 15 giây ghi lại hình ảnh một thiết bị được cho là chiếc BPhone 2018. Quan sát cho thấy chiếc BKAV BPhone 2018 có khá nhiều điểm tương đồng về thiết kế so với thiết bị tiền nhiệm. Dù vậy, chiếc máy trong đoạn video lại sở hữu thân máy kim loại nguyên khối thay vì có khung viền kim loại và hai mặt kính như trước.

Chiếc BPhone 2018 có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại. Chất liệu này có thể giúp trọng lượng thân máy giảm xuống. Chiếc BPhone 2018 có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại. Chất liệu này có thể giúp trọng lượng thân máy giảm xuống.

Với chất liệu thân máy này, Bphone 2018 sẽ không bóng bẩy như phiên bản 2017. Tuy nhiên, điểm cộng của chất liệu này nằm ở việc chi phí chất liệu thấp hơn, kéo theo giá thành của máy. Ngoài ra, chất liệu kính cũng dễ bám mồ hôi, dấu vân tay trong quá trình sử dụng hơn.

Dải ăng ten bằng nhựa chạy sát đỉnh và đuôi mặt lưng. Cách thiết kế này tương tự trên nhiều điện thoại như iPhone 7. Dải ăng ten bằng nhựa chạy sát đỉnh và đuôi mặt lưng. Cách thiết kế này tương tự trên nhiều điện thoại như iPhone 7.

Cũng có thể thấy Bphone 2018 tiếp tục chỉ có camera đơn ở mặt lưng cùng đèn flash LED trợ sáng bên cạnh. Phiên máy rò rỉ này có thân máy màu bạc cùng logo chữ B quen thuộc ở mặt lưng. Ở mặt trước, người dùng vẫn có nút Home vật lý trong khi đó nhiều khả năng tỷ lệ màn hình mà Bphone 2018 áp dụng sẽ là 16:9. Bphone 2018 cũng nhiều khả năng không có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Có vẻ như BPhone 2018 sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Có vẻ như BPhone 2018 sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Hiện các thông tin về thông số kĩ thuật của BPhone vẫn chưa rò rỉ. Trước đó, chiếc BPhone 2017 ra mắt vào tháng 8 năm ngoái và có giá khởi điểm từ 9,789 triệu đồng.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều hình ảnh hơn về chiếc điện thoại này.