Apple cho phép đặt trước iPhone X / iPhone 8 chỉ sau 3 ngày ra mắt

Mai Hoàng ThôngĐăng lúc

Vào ngày 12/9 tới đây, Apple sẽ cho ra mắt những chiếc iPhone của mình thuộc thế hệ iPhone 2017 tại nhà hát Steve Jobs thuộc trụ sở mới của Apple ở Cupertino (bang California, Hoa Kỳ). Lần này, Apple hứa hẹn sẽ mang rất nhiều điều ấn tượng đến với sự kiện 12/9 mang tính lịch sử của mình.

Vè đẹp 'hút hồn' của nhà hát Steve Jobs, nơi sẽ khai sinh ra thế hệ iPhone mới 2017

Đã tròn 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên được trình làng vào năm 2007 bởi vị cố CEO tài năng của Apple, Steve Jobs. Để kỷ niệm 10 năm hành trình của mình trên làng di động thế giới, sự kiện lần này của Apple hứa hẹn sẽ rất độc đáo và hoành tráng.

Apple cho phép người dùng đặt trước iPhone X chỉ sau 3 ngày ra mắt?

Bên cạnh hy vọng về một thế hệ iPhone với một thiết kế mới hơn, nổi bật, phá cách và ấn tượng, một cấu hình mạnh mẽ hơn, iFan nói riêng và người tiêu dùng nói chung còn trông ngóng ngày mà họ ‘đường đường chính chính’ sở hữu được mẫu iPhone mới. Theo một báo cáo mới đây từ Đức, người dùng hoàn toàn có thể đặt hàng mẫu iPhone mới sau chỉ 3 ngày kể từ khi được Apple trình làng.

3 mẫu iPhone 'tin đồn' mà Apple sẽ trình làng theo thứ tự từ trái sáng phải: iPhone 8, iPhone X và iPhone 8 Plus

Có rất nhiều đồn đoán về thế hệ iPhone mới, nhiều nguồn tin cho rằng ngày 12/9 tới đây, Apple sẽ trình làng tận 3 mẫu iPhone mới bao gồm bộ đôi iPhone 8/8 Plus nhằm kế nhiệm cho bộ đôi đương thời 7/7 Plus và một mẫu iPhone đột phá nhất từ trước đến nay nhằm kỷ niệm 10 năm mang tên iPhone X.

Nhiều tin tức trước đây đã cho biết rằng Apple sẽ mở bán thế hệ iPhone 2017 vào ngày 22/9 vậy là tạm thời thì trình tự sự kiện sẽ diễn ra như sau. Vào ngày 12/9, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone 2017 của mình, khách hàng có thể đặt hàng trước tiếp sau đó 3 ngày tức ngày 15/9 và ‘hàng sẽ cập bến’ vào ngày 22/9.

Cũng theo nguồn tin thì chiếc iPhone X sẽ bị giới hạn về số lượng bán ra trong ngày mở bán. Một trong những nhà phân tích Apple đã nói rằng ‘táo mẻ’ sẽ chỉ bán ra 2000 đến 4000 chiếc iPhone X trong ngày mở bán. Nếu những tin đồn và hình ảnh rò rỉ là chính xác thì iPhone X với màn hình tràn viền kết hợp tấm nền màn hình OLED cùng hàng loạt các tính năng ‘đáng đồng tiền bát gạo’ như sạc không dây, camera kép cải tiến, tính năng nhận diện khuôn mặt, sẽ ngay lập tức ‘cháy hàng’ sau vài giờ mở bán.

Kết quả hình ảnh cho iphone x

Cũng trong sự kiện 12/9 tới, bên cạnh iPhone X và bộ đôi iPhone 8/8 Plus, Apple cũng sẽ giới thiệu mẫu Apple Watch Series 3 của mình. Khe sim 4G chính là điểm thay đổi lớn nhất trên Apple Watch Series 3 cho khả năng truy cập internet độc lập mà không cần ghép đôi với iPhone.

Mức giá dự kiến cho mẫu iPhone X là $999, $1099 và $1999 lần lượt cho các phiên bản 64GB, 256GB và 512GB. Với kiểu bán hàng 'nhỏ giọt' kèm mức giá như trên thì dự kiến là số ‘lúa’ cần phải ‘đong’ để sở hữu một chiếc iPhone X là không nhỏ.

BÀI VIẾT

Mai Hoàng Thông

THEO

Phone Arena