Alien Shooter, tựa game từng khiến 8x, 9x một thời mê đắm đang được miễn phí trên iOS

Duy HuỳnhĐăng lúc

Đối với game thủ 8x, 9x thì chắc chắn không thể không biết đến tựa game Alien Shooter huyền thoại này.

Trong những ngày dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như thế này, thực hiện giãn cách xã hội là biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Thực hiện giãn cách xã hội tại nhà là biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình trong mùa COVID-19. (Ảnh: Getty)

Nhằm giúp mọi người có thể giải trí ngay tại nhà trong mùa dịch, một vài nhà phát triển trò chơi đã miễn phí những tựa game mobile hấp dẫn trên điện thoại, và mới đây nhất là Alien Shooter - tựa game huyền thoại một thời từng khiến bao 8x, 9x Việt Nam mê mẩn.

Alien Shooter là tựa game bắn súng đơn giản với đồ họa 2D, đề tài khoa học viễn tưởng mang tính sinh tồn. Đóng vai là một xạ thủ, người chơi sẽ có nhiệm vụ lao vào những "chiến địa" để tiêu diệt những quái vật ngoài hành tinh. Mức độ thử thách sẽ tăng dần qua mỗi trận đấu.

Alien Shooter là tựa game bắn súng đơn giản với đồ họa 2D. (Ảnh: Sigma Team)
Dù có nội dung không quá mới mẻ nhưng tựa game này vẫn khiến hàng triệu game thủ trên khắp thế giới phát cuồng. (Ảnh: Sigma Team)

Một trong những điểm thu hút người chơi của Alien Shooter chính là hệ thống vũ khí đồ sộ, từ súng lục cho đến súng laser hay đại bác cầm tay,...

Tuy nhiên, người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ nếu muốn nâng cấp hệ thống vũ khí của mình xịn xò hơn để chiến đầu với quái vật.

Một trong những điểm thu hút người chơi của Alien Shooter chính là hệ thống vũ khí xịn xò. (Ảnh: Sigma Team)
Người chơi sẽ được lựa chọn điều khiển một trong hai nhân vật Nam hoặc Nữ để khám phá các phòng thí nghiệm và tiêu diệu những con quái vật ngoài hành tinh. (Ảnh: Sigma Team)

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình mạnh mẽ, nhanh nhạy hơn,... 

Những chỉ số như sức khỏe, máu, tốc độ, khả năng bắn chính xác hay trí tuệ thông minh đều đóng một vai trò quan trọng trong việc người chơi có thể hoàn thành được nhiệm vụ kế tiếp hay không.

Với người chơi thế hệ 8x, 9x thì Alien Shooter không chỉ đơn giản là một huyền thoại, mà còn là cả một vùng trời tuổi thơ. (Ảnh: Sigma Team)
Hiện tại, tựa game này đang được miễn phí phiên bản Survive trên cửa hàng ứng dụng App Store. (Ảnh: Sigma Team)

Dù được mang lên điện thoại nhưng Alien Shooter phiên bản moblie cũng không có nhiều thay đổi lớn, theo nhà phát triển Sigma Team, lý do là họ mong muốn mang đến cho người chơi cảm giác quen thuộc trước đây. 

Hiện tại, tựa game này đang được miễn phí phiên bản Survive trên cửa hàng ứng dụng App Store đến hết ngày hôm nay (31/12/2019). Nếu bạn đang muốn ôn lại ký ức tuổi thơ cùng với Alien Shooter, hãy nhanh tay tải về trước khi hết thời gian miễn phí nhé.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh

TIN TÀI TRỢ