Lina Saber – tác giả của cuốn sách Radiant Plant Life đã chia sẻ với trang thông tin BuzzFeed rằng: “Tôi yêu tất cả các loại kem thế nhưng tôi rất ngại cách họ sử dụng hoá chất để làm ra chúng”. Do đó, bằng những phương pháp riêng của mình, Lina Saber đã tạo nên những công thức kem siêu phẩm, tuyệt vời, không chỉ ngon, tốt cho sức khoẻ mà rất đẹp mắt nữa. 

Những món kem cô làm ra được đặt tên là “Nice Cream” – nhằm xác định rằng chúng rất đẹp và cũng rất mát.

 Những loại sorbet (nước trái cây xay cùng đá mịn) vừa tốt cho sức khoẻ, vừa mang lại lợi ích cho việc giải khát, đồng thời kết hợp cùng nhiều loại trái cây tươi cũng góp phần đáng kể khiến các món kem của cô trở nên hấp dẫn. Những loại sorbet (nước trái cây xay cùng đá mịn) vừa tốt cho sức khoẻ, vừa mang lại lợi ích cho việc giải khát, đồng thời kết hợp cùng nhiều loại trái cây tươi cũng góp phần đáng kể khiến các món kem của cô trở nên hấp dẫn.
 Xoài, chuối, tinh dầu cam được xay lẫn vào nhau. Thêm vào đó một viên kem, vài viên thanh long mát lạnh là đã có một phần sorbet cực kỳ bắt mắt. Xoài, chuối, tinh dầu cam được xay lẫn vào nhau. Thêm vào đó một viên kem, vài viên thanh long mát lạnh là đã có một phần sorbet cực kỳ bắt mắt.

Một số hình ảnh khác của những món kem được Lina Saber giới thiệu trước công chúng:

Mới đầu hè, loạt kem cực mát siêu đẹp đã bắt đầu oanh tạc thế giới ảnh 2Mới đầu hè, loạt kem cực mát siêu đẹp đã bắt đầu oanh tạc thế giới ảnh 3Mới đầu hè, loạt kem cực mát siêu đẹp đã bắt đầu oanh tạc thế giới ảnh 4Mới đầu hè, loạt kem cực mát siêu đẹp đã bắt đầu oanh tạc thế giới ảnh 5Mới đầu hè, loạt kem cực mát siêu đẹp đã bắt đầu oanh tạc thế giới ảnh 6Mới đầu hè, loạt kem cực mát siêu đẹp đã bắt đầu oanh tạc thế giới ảnh 7