Tiết trời nắng nóng, nếu được thưởng thức những món gỏi với chua cay mặn ngọt đủ cả thì còn gì tuyệt vời bằng. Thời gian gần đây, dân mạng đang truyền tai nhau món "gỏi gà măng cụt xanh", một món ăn không chỉ đẹp mắt mà còn ngon miệng, có thể làm siêu lòng bất kỳ ai ngay từ lần đầu thưởng thức.
Dù giá cả của ruột măng cụt xanh khá cao, dao động từ 450.000 đồng - 600.000 đồng/kg, chưa kể tiền gà, tiền gia vị và một số loại rau ăn kèm, để thực hiện được món gỏi gà này, chúng ta thậm chí tốn cả bạc triệu thì món ăn này vẫn nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bà nội trợ.
Mới đây, hội chị em yêu bếp đã đua nhau khoe những mâm gỏi gà măng cụt do chính tay mình thực hiện. Mỗi người mỗi cách chế biến, mỗi người một cách trang trí nhưng phải công nhận rằng, chị em nào cũng rất khéo tay khi thực hiện món ăn hot -trend này: