Âm Nhạc

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ở vòng thứ hai, Vương Nhất Bác kết hợp với Diệp Âm để nhảy nhạc house.

Street Dance cuối cùng đã mở ra một trận PK đồng đội. Mùa giải mới và hệ thống thi đấu mới không chỉ mang đến cho các vũ công nhiều cơ hội biểu diễn mà còn cho phép bốn đội trưởng thể hiện tài năng của mình.

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung Ảnh 1

Mùa giải mới chiến đội thực sự là một "đại thần chiến", với Nelson một lần nữa PK mạnh mẽ, sự kết hợp giữa PoppinC và MT-POP làm cho mọi người tỏa sáng, Mã Hiểu Long và mười một biên đạo tham gia vào trận 5V5. Lay thì ghi được hai điểm và được các vũ công công nhận

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung Ảnh 2

Trong trận tiebreak, Lay phải đối mặt với Tiêu Kiệt. Bởi vì chủ nhân của đội đang thua cần phải tấn công bằng âm nhạc với bên đang thắng, nên Lay đã giành chiến thắng trong vòng này với điệu krump. Tất nhiên, điệu nhảy của Lay cũng ở mức chuyên nghiệp.

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung Ảnh 3

Ở vòng hai, đối mặt với nhạc dance và đối thủ là Tam Nhi cú hat-trick cuối bài nhảy của Lay đã thổi bùng cả quá trình và giành chiến thắng vững vàng. Trong trường hợp các vũ công rất mạnh ở phía bên kia, Lay vẫn có thể biểu diễn ổn định và mang đến cho mọi người một "bất ngờ" ở phần cuối, điều này cho thấy kỹ năng nhảy vững chắc và phẩm chất tâm lý phi thường của Lay.

Lay không chỉ ghi hai điểm này cho đội, mà hành vi này còn khích lệ rất nhiều các thành viên trong đội, vả vũ đạo chuyên nghiệp của Lay trong quá trình này cũng đã được các vũ công khẳng định chắc chắn, gương mặt không phải do người khác ban tặng mà là do chính anh tạo ra!

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung Ảnh 4

Trong trận chiến battle 2v2, bốn đội đều đã biên đạo rất nhiều điệu nhảy cho vòng thử thách này. Ở vòng đầu tiên, Vương Nhất Bác và Bouboo đã kết hợp ăn ý với nhau, cả hai đều hoàn hảo cả về vũ đạo lẫn động tác phối hợp ăn ý của bạn diễn, họ đã rất dễ dàng và thành công.

Ở vòng thứ hai, Vương Nhất Bác kết hợp với Diệp Âm để nhảy nhạc house, mặc dù âm nhạc được phát rất tốt, nhưng sự kết hợp của cả hai khiến mọi người cảm thấy việc sử dụng gương cũng tăng thêm rất nhiều điểm nổi bật của điệu nhảy này.

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung Ảnh 5

Ở hiệp 3, Vương Nhất Bác kết hợp với Tiểu Hải, cả hai đã rất hiểu ý nhau trong hiệp một, nhưng vì Tiểu Hải quên di chuyển mà trở thành màn nhảy solo của Vương Nhất Bác. Khi Vương Nhất Bác nhảy solo, mặc dù có một số điểm không đúng với nhịp độ, nhưng tổng thể màn trình diễn rất tuyệt!

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung Ảnh 6

Ở mắt xích này, Vương Nhất Bác cũng đã ghi được 2 điểm cho đồng đội, sau đó có một sai lầm nhỏ trong hiệp thi đấu cuối cùng nhưng ảnh hưởng rất nhỏ. Vương Nhất Bác và các đồng đội của mình đã nhảy trong ba hiệp, và tác dụng tạo động lực cho các tuyển thủ cũng rất rõ ràng, tạo nền tảng để đội sau đó giành chiến thắng.

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung Ảnh 7

Khi đạo diễn hỏi 4 đội trưởng cảm nhận thế nào về phần thi này trong Hảy Cùng Nhau Ăn Lẩu, cảm giác lớn nhất của các đội trưởng là "đầu óc trống rỗng". Lay cũng cho biết: "Sau cú nhảy, các nhân viên nói rằng anh thậm chí còn không đạt được 60% thời lượng luyện tập".

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung Ảnh 8

Mặc dù đầu óc trống rỗng nhưng màn trình diễn của các đội trưởng rất đáng nể, không có gì là tệ cả. Mặc dù các đội trưởng đã có kinh nghiệm chinh chiến từ trước, nhưng đó chỉ là cuộc so tài giữa bốn đội trưởng. Lần này đội trưởng thi đấu với các vũ công chuyên nghiệp và cũng giành chiến thắng, điều này trực tiếp khẳng định thực lực của các đội trưởng.

Vương Nhất Bác và Lay Trương Nghệ Hưng thú nhận 'não bộ trống rỗng' sau sân khấu cực sung Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN