Âm Nhạc

Vương Nhất Bác trong mắt vũ công nước ngoài: 'Không thể không yêu!'

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhìn thấy Vương Nhất Bác được nhiều người công nhận, tin rằng mọi người đều rất vui mừng,

Phải nói mùa giải Street Dance of China 4 có thể nói là quá tuyệt vời, màn biểu diễn của các vũ công đường phố là không thể thiếu, đặc biệt là các dancer nước ngoài, đưa chương trình giải trí này lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, màn trình diễn tuyệt vời không chỉ có các vũ công đường phố mà ngay cả 4 đội trưởng ngôi sao cũng có nhiều khoảnh khắc tỏa sáng, trong đó ấn tượng nhất là đội trưởng Vương Nhất Bác. Đừng nghĩ anh là người trẻ nhất trong 4 đội trưởng, mà xem thường. Tình yêu của anh dành cho street dance không thua ai, và quan trọng hơn là anh còn khiêm tốn học hỏi và chăm chỉ.

Đặc biệt trong tập 8 của chương trình, màn trình diễn của Vương Nhất Bác có thể được miêu tả là tuyệt vời. Thực tế là không chỉ mùa này, mà ngay cả mùa trước, anh cũng đã nhiều lần bày tỏ ý kiến ​​chuyên môn của mình. Rất nhiều vũ công giỏi như Bouboo và Dương Khải đều ủng hộ mọi quyết định của Vương Nhất Bác và Vương Nhất Bác sẽ làm theo mọi quyết định của dancer. 

Vương Nhất Bác đã giành được sự chú ý của rất nhiều vũ công lớn, mùa giải mới đã thu phục được rất nhiều đại thần về đội của mình, như: Nelson, Bouboo, HB… Trong số đó, Nelson dành cho Vương Nhất Bác rất nhiều những lời khen ngợi. Tuy Nelson đã rút khỏi Street Dance of China 4, nhưng anh không quên gửi một tin nhắn để cảm ơn đội trưởng Vương Nhất Bác với tất cả sự trân trọng.

Sau Nelson, một nam thần quốc tế khác đã khen ngợi Vương Nhất Bác, là trọng tài Phillip Chbeeb của mùa giải năm nay, anh không chỉ khen Vương Nhất Bác nhảy tự nhiên trong chương trình mà còn trực tiếp đăng lại bình luận của người hâm mộ và nói: "Vương Nhất Bác là một người rất có triển vọng, một nghệ sĩ, và anh ấy vẫn còn rất trẻ" và cũng đề cập rằng "Vương Nhất Bác là một diễn viên giỏi".

Nhìn thấy Vương Nhất Bác được nhiều người công nhận, tin rằng mọi người đều rất vui mừng, chỉ cần là người đã theo dõi Vương Nhất Bác trong những năm qua thì thực sự rất nhận ra rất đáng để theo dõi anh. Và khi đối mặt với những thứ mà Vương Nhất Bác thích, anh sẽ học tập chăm chỉ và cởi mở như những người chuyên nghiệp để xin lời khuyên, chẳng hạn như: hip-hop. 

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN