Âm Nhạc

Vương Nhất Bác ôm chầm an ủi vũ công ngoại quốc: Bạn trai quốc dân là đây chứ đâu!

Team Âm Nhạc
Chia sẻ

Saostar - Cái ôm của Vương Nhất Bác thật cảm động!

Trong ván đầu tiên của tập 8 Street Dance 4, đội Vương Nhất Bác có sức mạnh tuyệt đối trong quá trình bắt đầu nhưng chỉ về nhì. Nhìn chung, thiết lập tiebreak này có quá nhiều yếu tố, khiến các tuyển thủ nước ngoài hơi bất ngờ. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này đã khơi dậy khát vọng chiến thắng của Vương Nhất Bác.

Càng thi đấu, họ phối hợp ăn ý, bùng nổ và dần phát huy được sức mạnh của toàn đội, chỉ có thể nói rằng thực lực của họ là không thể coi thường.

Đây là cuộc hội tụ của những nam thần hip-hop thực sự, mỗi người trong số họ đều xuất sắc và có thể giành chiến thắng liên tiếp 6 vòng. Điều nổi bật hơn cả là cử chỉ ôm cổ điển của Vương Nhất Bác, anh mở rộng vòng tay, ôm chặt từng thành viên trong nhóm và cùng nhau ăn mừng từng khoảnh khắc.

Trong đội, chiều cao của anh khá tốt, tay dài chân dài, mở rộng vòng tay, ôm mọi người vào lòng, cảnh tượng này rất có khí thế.

Vương Nhất Bác và Nelson ôm chặt lấy nhau, cả hai được đánh giá là có chiều cao khủng giữa nhiều vũ công. Sự dịu dàng và nam tính này, khi họ chiến đấu cùng nhau, đều nổi bật một cách sống động. Đủ tin tưởng, đủ mạnh mẽ và đủ đam mê, giao tiếp giữa các vũ công không cần phải nói.

Điều gây xúc động là một Nelson cao lớn và dũng mãnh, sau khi nói ra những khó khăn là anh phải rút lui khỏi chương trình, đã thực sự dựa vào vai của Vương Nhất Bác. Còn Vương Nhất Bác nhẹ nhàng xoa đầu Nelson an ủi.

Điều đó chắc chắn đã cho chúng ta thấy rằng cách giao tiếp giữa các vũ công có một số điều bất ngờ ngoài mong đợi. Vương Nhất Bác ngày càng mạnh mẽ hơn, mang đến cho mọi người trong đội cảm giác an toàn, khác hoàn toàn với hình ảnh của anh ngày thường.

Sức hấp dẫn của Street Dance of China 4 được thể hiện một cách sống động ở Vương Nhất Bác, người tràn đầy đam mê, sức sống, trách nhiệm, dịu dàng và trách nhiệm! Đây là nét quyến rũ của một vũ công hip-hop thực sự, anh  là vua trên sân khấu, sau trận đấu, anh có sự mềm mại của riêng mình.

Chia sẻ

Bài viết

Team Âm Nhạc

BÌNH LUẬN