Âm Nhạc

Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan'

Team Âm Nhạc
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác hóa thám tử ngủ gật Kogoro Mori, tái hiện các tác phẩm kinh điển, khiến mọi người nổ tung.

Street Dance of China 4 tập 9 tiếp tục gây hứng thú, Vương Nhất Bác lại trở thành" đạo cụ" và hợp tác với Diệp Âm để hoàn thành easter egg. Làn Sóng Bùng Nổ đưa mọi người quay lại thời thơ ấu. Vương Nhất Bác ra chiến lược phù hợp, đặc biệt để cho Diệp Âm và HB kết hợp, nhảy với phong cách "old shcool" tinh khiết của chiến lược chiến đấu là cực kỳ thông minh.

Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan' Ảnh 1

Hóa ra Vương Nhất Bác đã dự đoán trước các tác phẩm đều theo đuổi việc kể chuyện khiến mọi người dễ mệt mỏi về mặt thẩm mỹ sau khi xem quá nhiều. Ở thời điểm quan trọng, khả năng "phối hợp kỹ năng" sẽ giúp đội ghi điểm thành công. Nhóm HB đã ăn ý trong máu, rất khó phá vỡ phong cách vốn có. Để mang đến nhiều bất ngờ cho giả, Diệp Âm đã đề xuất tham gia nhảy breakdance. 

Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan' Ảnh 2

Rốt cuộc, nhóm HB đã 40 tuổi. Tuy nhiên, nhóm HB vẫn cuồng nhiệt, dù là xả thân cũng không bỏ cuộc, tinh thần hip-hop trong xương tủy thật đáng khâm phục. Tác phẩm "Trò Chơi Điều Tra" của bộ ba Diệp Âm chắc chắn sẽ không gây bất ngờ lớn. Bản nhạc nền quen thuộc vang lên, Diệp Âm vừa trượt ván vừa đeo kính, hóa thân thành "Conan" ngay lập tức. DNA của Vương Nhất Bác chuyển động.

Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan' Ảnh 3

Phong cách của nhóm HB có phần cổ điển hơn, họ diễn theo câu chuyện "Lupin III" và thực sự đã mang tuổi thơ của Han Geng trở lại. Conan và Lupin liên kết với nhau trong mơ, Han Geng rất cao hứng, giống như một "fan anime" trước màn hình.

Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan' Ảnh 4
Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan' Ảnh 5

Diệp Âm là học viên của nhóm HB. Ba bậc thầy và người học viên đều hiểu ý ngầm tuyệt đối. Phong cách nhảy rất hệ thống, an toàn và có kết nối. Điệu Locking, trung thành với các tác phẩm kinh điển, đưa mọi người trở về giấc mơ "anime thuở còn thơ". 

Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan' Ảnh 6

Mặc dù đội ngũ Làn Sóng Bùng Nổ không có nhiều biên đạo múa, nhưng các tác phẩm của họ có chất lượng rất cao và đa dạng, các sự kết hợp đẹp mắt. Đồng thời, tốc độ là tuyệt vời, mượt mà và tự nhiên, thoải mái. Chiêu thức cuối cùng của Jin với cú lộn ngược cực khó khiến mọi người kinh ngạc. Dương Khải hét lên và Tiêu Kiệt mắt rưng rưng.

Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan' Ảnh 7
Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan' Ảnh 8

Vũ đạo này được một dancer nhảy ở độ tuổi 40 coi như đã là chiến thắng rồi. Vương Nhất Bác hóa thám tử ngủ gật Kogoro Mori, tái hiện các tác phẩm kinh điển, một lần nữa khiến mọi người nổ tung. Làn Sóng Bùng Nổ lại chiến thắng, và 2 lần liên tiếp thắng người biên đạo múa của Hạch Hưng Vũ Khí.

Vương Nhất Bác 'ngủ gật' ngay trên sân khấu vì cú bắn của dancer hóa 'Conan' Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Team Âm Nhạc

BÌNH LUẬN